Anna Sanctuary Wellness Spa

Xem tất cả 86 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Anna Sanctuary Wellness Spa được bình chọn vào Top 100 những spa nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Anna hoạt động với phương châm Sức khỏe hoàn hảo. Nên khi đến đây, bạn sẽ cảm thấy cơ thể được thư giãn ngay từ bước chân đầu tiên với thảm cỏ xanh, thác nước róc rách,và một hồ bơi trong xanh bên cầu Ánh Sao.

Vượt tầm về chất lượng, Anna Sanctuary Wellness Spa  xây dựng một Spa Resort trong lòng thành phố với khuôn viên rộng, cơ sở vật chất cao cấp đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại với phòng tập thể dục sử dụng các thiết bị của TechnoGym , bể bơi ngoài trời, phòng massage VIP, phòng đôi và đơn phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, Anna Sanctuary Wellness Spa  được trang bị các phòng thủy liệu pháp giúp trị liệu sâu cho cơ thể bạn.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được kết hợp chăm sóc bằng các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nhất nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Medicox, Sisley, L’occitane, Clarins,… Anna Sanctuary Wellness Spa  luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp trị liệu mới mang lại một làn da mịn màng trắng sáng và một cơ thể tràn đầy sức sống.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #54 /86 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
100,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!