thumnail thumnail
Trang thông tin và cộng đồng Mẹ và Bé | MarryBaby
  • Kết nối với MarryBaby:
  • F
  • Y
  • I
  • Z
 

Tìm kiếm 1.000+ nhà cung cấp, 3.000+ thông tin dịch vụ, khuyến mãi trên Marrybaby.vn

Đầm jean tay 3 lớp dễ thương cho bé gái từ 1 đến trên 10 tuổi

Dịch vụ: Shop thời trang, phụ kiện

Tiếp tục với các thiết kế jean SỐNG được các khách hàng sành điệu của Jadiny rất yêu thích, trong mùa thu năm nay các mẫu thiết kế jean hứa hẹn sẽ không làm các tín đồ thời trang thất vọng.
Đầu tiên là mẫu đầm jean tay 3 lớp dành cho các bé từ 1-10y khá độc đáo ở phần tay phồng. Phần tay áo này là điểm nhấn đặc biệt nhất của chiếc áo với độ lớn hơn độ rộng bình thường nhằm tạo sự đặc biệt cho người mặc. Tay áo được may khá cầu kỳ với phần nhún tỉ lệ giữa 3 lớp tính toán kỹ lưỡng tạo ra một tổng thể hài hoà: không quá to mà không quá bé so với toàn tỉ lệ cơ thể. Sự kết hợp màu sắc trên chiếc đầm làm cho tay áo này thêm duyên dáng, lạ mắt.
dam-jean-be-gai-1
dam-jean-be-gai
Cổ áo được thiết kế hình tim tròn viền màu xanh đậm với dây viền tính rất vừa vặn với phần hạ cổ. Khi mặc bé sẽ không có cảm giác quá ôm cổ khó chịu và cũng không quá sâu gây trễ cổ.
Phần túi áo được mổ theo kỹ thuật túi đúp phối màu khá công phu điểm nhấn thêm trên đó là hình 1 chú chuồn chuồn nhỏ xinh xắm làm cho chiếc đầm thêm xinh động.
Để tạo sự thoải mái nhất cho bé khi mặc, Jadiny đã đặt phần thiết kế dây kéo dấu trong và dấu ngoài mà trong ngành may thường gọi là baget. Với kỹ thuật này dây kéo sẽ không chạm trực tiếp vào da bé gây ngứa khó chịu.
Đầm jean tay 3 lớp có giá bán 395.000 cho size của bé từ 1-10y. Đầm này form xuông rộng nên size 10y có thể bán cho bé cao 1.45, nặng 43kg.
Mã đầm của mẹ là DM012, Giá 495.000

dam-jean-thoi-trang-nu

bình luận (0 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!