Chủ đề: Tính ngày trứng rụng như thế nào là chuẩn?

Làm thế nào để biết ngày trứng rụng hả mn, ai biết tính giúp e với ah

Chủ đề liên quan

thảo luận (8 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Pan Da
  Pan Da

  mom nhất chi mai giỏi quá nè

 • Pan Da
  Pan Da

  cũng tham khảo nhều nhưng cứ mù mờ thế nào ấy

 • Pan Da
  Pan Da

  hii.cái này hóng thôi chứ mình cũng mông lung lắm ấy

 • Nhất Chi Mai
  Nhất Chi Mai

  + Bước 5: Sau khi theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình, bạn sẽ tìm ra được cách tính ngày rụng trứng để tính ra thời gian thụ thai dễ đậu thai nhất.
  Đối với những người có chu kỳ kinh bình thường diễn ra 28 ngày. Suy ra, tính ngày rụng trứng sẽ là: 28-14 = 14. Ngày thứ 14 của chu kỳ kinh là ngày có khả năng đậu thai cao nhất và tốt nhất. Và những ngày lân cận ngày thứ 14 trong khoảng thời gian từ ngày thứ 12-16 là những ngày rụng trứng và có khả năng dễ đậu thai.
  Tương tự vậy, nếu chu kỳ vòng kinh nguyệt diễn ra vào khoảng các ngày khác nhau thì bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết nên hay không nên giao hợp vào những khoảng thời gian nào nhé!

 • Nhất Chi Mai
  Nhất Chi Mai

  + Bước 3: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong khoảng 6 tháng. Thường thì một chu kỳ kinh sẽ kéo dài khoảng 28-32 ngày. Tuy nhiên, có nhiều người có vòng kinh dài có thể lên đến 30, 32 … ngày.

 • Nhất Chi Mai
  Nhất Chi Mai

  + Bước 2: Bạn hãy để ý kỳ kinh của mình diễn ra trong bao nhiêu ngày. Và đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo thì bạn tính số ngày vòng kinh của bạn.

 • Nhất Chi Mai
  Nhất Chi Mai

  4 cách tính ngày rụng trứng khoa học
  Cách 1: Tính theo chu kỳ kinh nguyệt
  + Bước 1: Bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Sau đó, bạn hãy dùng bút đỏ khoanh tròn ngày bắt đầu (hay còn gọi là ngày đầu tiên) của chu kỳ kinh nguyệt.

 • Nhất Chi Mai
  Nhất Chi Mai

  cách tính ngày rụng trứng theo 4 phương pháp khoa học nhất giúp các bạn biết được thời điểm dễ thụ thai một phát ăn ngay cũng như tính được ngày an toàn để giao hợp trong chuyện ấy thoải mái hơn nhé!

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook