Chủ đề: Thể thao và chất lượng tinh trùng

Tình hình em rất mong được các bác chia sẻ về việc liên quan giữa chế độ luyện tập thể dục thể thao và chất lượng tinh trùng. Xã nhà em tinh trùng yếu và lười thể dục thể thao lắm. Không biết đây có phải là một nhân tố tác động không ?
Mong các bác chia sẻ giúp em với.

Chủ đề liên quan

thảo luận (9 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Rose
  Rose

  Tinh trùng yếu bạn nên cho ck sáng uống 2 lòng đỏ trứng gà pha với ít mật ong và nước sôi đánh kem lên uống, ăn nhiều giá đỗ, hạn chế bia rượu thuốc lá, cho ck ăn thêm hào tt sẽ cãi thiện rõ lắm

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Có tác động đến chứ mẹ, mình từng đọc 1 bài báo nói về 1 anh chồng bị yếu, sau khi được bs khuyên, anh bỏ hẳn công việc nặng nhọc đang làm, thay đổi công việc ở môi trường trong lành hơn, chăm chỉ luyện tập thể thao và ăn uống khoa học, cơ thể khỏe mạnh thì tinh trùng sẽ mạnh thôi.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  nhưng nhiều khi cũng là do tâm lý. Khi đàn ông thấy mình bị yếu như vậy thì khi quan hệ với vợ trong đầu lúc nào cũng bị cái yếu đó ám ảnh thì khó và quan hệ thành công và có con được trong khi mình đã khó có con rồi. Mom Nga hãy điều chỉnh cho chồng yêu từ từ nhé.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Mom ơi, hãy tẩm bổ cho chồng thật nhiều chất dinh dưỡng, thậm chí nhiều khi bổ sung cà dê nữa mom à. Mua thêm thuốc bổ để bổ sung cho tinh trùng nhé. Hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ để được tư vấn và sàng lọc mom nhé.

 • Van Nga
  Van Nga

  Mẹ Trúc quỳnh: theo mình nghĩ, viek xuất tinh sớm bạn có thể hạn chế bằng cách thay đổi yêu, ví dụ như tăng thời gian dạo đầu, ....vai trò ng vợ cần chủ động hơn chút.

 • Truc Quynh
  Truc Quynh

  ck mình bị suất tinh sớm. k biết cải thiện được k

 • Van Nga
  Van Nga

  Kì lạ quá các mẹ ak, nhà e ăn uống theo đánh giá của em có thể cung cấp đầy đủ các chất, vậy mà cả chồng với em chồng cùng bị tty. Em chồng em sau 5 năm mới có con, mà lại có tự nhiên, chả thuốc thang ji, haizzzz

 • Nguyễn Thị Hạnh
  Nguyễn Thị Hạnh

  Do chế độ ăn uống.tinh thần....nhìu thứ lắm mẹ

 • Sunrise
  Sunrise

  cái này cũng do ăn uống nữa

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook