Chủ đề: Thai 12 tuần, nằm ngửa thấy bụng gồ lên 1 cục bên phải, không đau?

Các mẹ ơi, giúp em với,

Sáng nay em đang nằm ngửa thì thấy bụng gồ lên 1 cục về phía bên trái, thấy cái bụng bị hơi méo sang bên trái luôn íh, em không đau hay co thắt gì hết. Khoảng 5 phút sau thì nó bình thường trở lại.

Hôm nay em không bị mệt mỏi hay làm việc gì nặng. Em không biết hiện tượng trên là gì. Có phải đây là cử động của em bé không hay là cơn gò tử cung ạ? Em nghe nói các mẹ từ tam cá nguyệt thứ 2 thì mới nghe bé máy, còn tam cá nguyệt thứ 3 mới xuất hiện cơn gò tử cung. Mà gò tử cung cũng nguy hiểm lắm vì dễ sanh non, v.v… Nhưng em mới tròn 12 tuần thì hiện tượng này là ntn nào ạ? Mẹ nào biết chỉ em với. Em cũng thấy hơi lo. Em mới mang thai lần đầu thôi.

Chủ đề liên quan

thảo luận (4 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  không sao đâu con gồ lên là do đạp hoặc con trở mình tí thôi, chẳng sao hết đâu mom yên tâm nha.

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Hồi bầu mình cũng hay bị như vậy lắm, bé nằm sang 1 bên thôi mà, không sao đâu mom, nếu xãy ra triệu chứng khác lạ thì mới lo nhé mom :)

 • Nguyễn Yến
  Nguyễn Yến

  Không sao đâu bạn ạ. Mình đang tuần 14 cũng thỉnh thoảng thấy bé nằm lệch 1 bên hoặc nằm ở cuối buồng tử cung. Cộm lên 1 chút và hơi chắc. :)
  Mối tối vợ chồng mình vẫn hay sờ xem con nằm ở vị trí nào.

 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Thế hôm nay thì sao ạ? Tình trạng trên còn xuất hiện lần nào nữa không? Nếu không thì mình nghĩ chắc không có vấn đề gì đâu. Tuy mình cũng không biết đó chính xác là hiện tượng gì nhưng có lẽ k nguy hiểm đâu, bạn cứ tiếp tục theo dõi, nếu tiếp tục có hiện tượng đó, kèm theo cơ thể mệt mỏi, ra huyết thì phải đi bác sĩ kiểm tra luôn nhé

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook