Chủ đề: Súp bông cải xanh giàu vitamin, chất xơ cho bé

Nguyên liệu: Bông cải xanh, nước.

Cách chế biến: Bông cải rửa sạch, cắt vừa miếng, hấp hoặc luộc với một ít nước. Đun từ 3-5 phút cho mềm và vẫn giữ màu xanh sáng. Xay bông cải xanh đã nấu chín, thêm một chút nước, xay nhuyễn là được.

 

Chủ đề liên quan

thảo luận (0 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Mẹ Kem
    • 530 chủ đề | 
    • 7046 trả lời
    tích lũy được 53 điểm
    1
  • Emma
    • 5 chủ đề | 
    • 0 trả lời
    tích lũy được 50 điểm
    2
  • Lê Thị Qúy Mến
    • 2 chủ đề | 
    • 0 trả lời
    tích lũy được 20 điểm
    3
  • Hoàng Hoa
    • 2 chủ đề | 
    • 1 trả lời
    tích lũy được 20 điểm
    4
  • Nguyễn thị Phượng
    • 1 chủ đề | 
    • 86 trả lời
    tích lũy được 19 điểm
    5
 

Kết nối facebook