Chủ đề: Stress khi bầu bí

Giai đoạn mang thai mọi thứ trở nên mới mẻ với các mẹ bầu, nồng độ hormone tăng khiến mẹ nhạy cảm hơn và dễ rơi vào trạng thái stress. Vậy làm gì để không bị stress trong thời gian mang thai

Chủ đề liên quan

thảo luận (5 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ Misa
  Mẹ Misa

  Cười nhiều hơn, ăn những món mà bạn thích, luôn dành cho mình những giờ phút nằm nghỉ ngơi thư giãn, xem phim hài, nghe nhạc hòa tấu êm dịu, đi du lịch nếu bạn có điều kiện kinh tế, thử một lần đến spa để được massage nếu như bạn vẫn hay tiếc tiền và không dám chi tiêu cho món “xa xỉ” này… Đó là những cách để bạn thưởng thức cuộc sống của mình.

 • Mẹ Misa
  Mẹ Misa

  Chế độ ăn uống hàng ngày cũng như việc có tập luyện, vận động nhẹ nhàng hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý bạn. Nếu bạn thấy một bà bầu đầy vẻ vui tươi, thoải mái, hạnh phúc, hãy biết rằng không phải tự nhiên mà cô ta được như thế. Bạn cần chú trọng đến chế độ ăn của mình. Ăn đầy đủ chất, bổ sung cho mình các loại ngũ cốc nguyên cám (giàu vitamin B) vì đây là vitamin có khả năng giúp cơ thể tăng cường sức ứng phó với stress.

 • Mẹ Misa
  Mẹ Misa

  Không giữ trong lòng…Nói ra sẽ giúp thai phụ cảm thấy được chia sẻ và an ủi, cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn rất nhiều lần.

 • Mẹ Misa
  Mẹ Misa

  Đừng đòi hỏi và đừng cầu toàn!Chín tháng thai kì là thời gian bạn nên “dễ tính” với những chuyện không ảnh hưởng lắm đến “hòa bình thế giới” như thế. Một chút nhường nhịn, một chút thoải mái bỏ qua, một chút dễ tính sẽ mang đến cho chính bạn một thai kì nhẹ nhõm và tươi vui hơn đấy!

 • Mẹ Misa
  Mẹ Misa

  Vứt hết mọi thứ khỏi đầu, bạn cần ngủ đã!Cố tập cách nghĩ này một thời gian, bạn sẽ làm được. Giấc ngủ bảo đảm, bạn sẽ khỏe hơn và tỉnh táo, minh mẫn hơn rất nhiều.

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook