Chủ đề: Sinh con năm 2018 có gì đặc biệt ?

Hôm qua Linh ngồi cà phê tám chuyện với cô bạn, thật ra thì cũng có chuyện gì đâu, 2 bạn cùng ngồi tám về chủ đề con cái, mình thì 2 nhóc rồi nên không tính tới chuyện sinh con nữa. Tuy nhiên cô bạn lại rất mong có con trong năm 2018, vì cô bạn bảo 2 vợ chồng đều hợp tuổi với con sang năm … nhưng nếu sinh con gái thì mới hợp cả 2 vợ chồng … nếu sinh con trai thì chỉ hợp với mẹ thôi…  trong khi bé đầu của cô nàng đã làm con gái rồi, nên giờ 2 vợ chồng chỉ mong có mụn con trai cho đủ nếp đủ tẻ thôi.

Thật ra theo quan điểm cá nhân của mình thì sinh con ra việc hợp hay không đều phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ, trước khi sinh con bố mẹ đã chuẩn bị đủ tâm lý chưa, chuẩn bị đủ tài chính chưa? sắp xếp công việc ổn chưa? Khi tinh thần đã vô cùng thoải mái rồi thì sinh con nào cũng sẽ hợp hết. Còn việc sinh con theo tuổi theo năm chỉ là gợi ý tham khảo và vui thôi, nên các bố mẹ đừng vì tuổi và suy nghĩ là hợp hay không để sinh con lại mang tư tưởng nặng nề nhé ! Nhân đây mình cũng có tham khảo viết bài này để các mẹ cùng nhau chia sẻ niềm vui cho các mẹ mong con sinh năm 2018 nhé !

Theo các mẹ thì những bé sinh năm 2018 có gì đặc biệt ?  cùng đọc nha.

Năm con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, trung thực, sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm là tốt nhất, Theo tâm linh người ta thường kiêng sinh con năm 2018 vào mùa thu bởi mùa này mang lại vận khí không tốt cho gia chủ và những người thân. Các tháng tốt 1,2,3,10,11,12 ,cha mẹ nên sinh con vào những tháng này

Với từng tháng sinh của năm 2018 lại có những điều đặc biệt riêng và khác nhau.

Tháng Giêng:

 • Cụ thể người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Những người sinh tháng này là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy vậ cuộc đời lại có nhiều biến cô bất thường ,khó tránh và có nhiều bất trắc xảy ra.

Tháng 2:

 • Người Mậu Tuất sinh sáng 2 là sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu sinh vào tháng này sẽ có số vinh hoa phú quý và được hưởng nhiều phúc lộc có quý nhân phù trợ và sớm được thăng quan tiến chức nhanh chóng .

Tháng 3:

 • Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 3/2018: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn. Cuộc đời cũng thuận buồm xuôi gió không gặp nhiều trắc trở . Về hậu vận cũng có số an nhàn , con đàn cháu đống ,vinh hoa phú quý .

Tháng 4:

 • Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 4/2018: Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng. Là người có tài làm nên nghiệp lớn ,con trai thì có có tướng lãnh đạo ,con gái thì một mình làm nên cơ đồ .

Tháng 5:

 • Người Mậu tuất sinh tháng 5 là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi. Sau này cũng khó có cuộc sống an nhàn

Tháng 6:

 • Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6/2018: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời. Thường thì rất khó khăn để tạo dựng nên được sự nghiệp như mong đợi ,con gái cũng vất vả

Tháng 7:

 • Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 7/2018: Tuy nhiên cuộc đời người sinh tháng này dễ bị lợi dụng và mưu hại , con gái thì có số 2 lần đò , con trai tình duyên cũng lăng nhăng ,lận đận

Tháng 8:

 • Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 8/2018: Tuy nhiên đường tình duyên và con cái sau này lại khó khăn và gặp nhiều bất trắc.

Tháng 9:

 • Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở . Cuộc đời cũng ít phải lo cơm áo gạo tiền . Vì thế cuộc sóng cũng an nhàn hơn.

Tháng 10:

 • Người tuổi Tuất sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 10/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Tháng 11:

 • Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 11/2018

Tháng 12:

 • Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn. Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 12/2018: Các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Chủ đề liên quan

thảo luận (156 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Anh Thu Vu
  Anh Thu Vu

  hay quá nhỉ, nhưng em nghĩ duyên con đến lúc nào thì mình sẽ có lúc đó thôi chứ không có xem tháng để sinh ạ

 • Mẹ Vũ
  Mẹ Vũ

  Mình cũng đang tính năm nay sinh tiếp đây. ĐỌc xong bài này càng có thêm động lực.

 • Nguyễn Ngọc
  Nguyễn Ngọc

  Em cũng đang tính sang năm sinh một bạn cún đây, hợp với tuổi vợ chồng em.hihi

  Mẹ Vũ
  Mẹ Vũ

  Mình chỉ là thích sinh thôi chứ không tính đến đoạn hợp tuổi đâu.

 • Phạm Thị Tuyền
  Phạm Thị Tuyền

  Có nhiều điều đặc biệt quá chỉ top ạ, mà tóm lại lại thấy sinh cún 2018 không được đẹp cho lắm hả

  Nguyễn Ngọc
  Nguyễn Ngọc

  Em thấy không hẳn như vậy đâu ạ, em thấy sang năm sinh đẹp mà

  Mẹ Vũ
  Mẹ Vũ

  K được đẹp nhưng mà đấy người sẽ sinh đấy PHạm Tuyền.

 • Nguyễn thị Phượng
  Nguyễn thị Phượng

  Như này có nghĩa là sinh con năm 2018 là xấu hả các mom?

  Phạm Thị Tuyền
  Phạm Thị Tuyền

  Không xấu lắm đâu mẹ nó ơi? mẹ nào sinh cún thì cứ sinh thôi

  Nguyễn Ngọc
  Nguyễn Ngọc

  Không phải đâu mom ơi, mình cũng tính sang năm sinh đây, đẹp mà

 • Nguyễn Khánh Kim
  Nguyễn Khánh Kim

  Em tính sang năm sinh cún rồi, đọc bài này xong càng muốn sinh cún hơn ý

  Nguyễn thị Phượng
  Nguyễn thị Phượng

  Xấu hơn vẫn muốn sinh hả? nói vậy thôi chứ mình cũng không tin lắm.hihi

  Phạm Thị Tuyền
  Phạm Thị Tuyền

  vậy thì cứ sinh thôi mẹ nó ơi, cái này chỉ để tham khảo thôi

 • Lê Hiền
  Lê Hiền

  Năm nào cũng có cái đặc biệt hết, nên muốn sinh con thì cứ sinh thôi, nhà mình toàn để tự nhiên thôi này

  Nguyễn Khánh Kim
  Nguyễn Khánh Kim

  chuẩn chị ơi, con mình sinh ra là được rồi

  Nguyễn thị Phượng
  Nguyễn thị Phượng

  tự nhiên thì vẫn tốt hơn ạ, nhưng mà có tránh được thì sau này đỡ khổ

 • Nguyễn Minh Châu
  Nguyễn Minh Châu

  Em thì cứ để tự nhiên, bé đầu cũng vậy, giờ cũng đang thả, nếu có thì em lại sinh tiếp luôn

  Lê Hiền
  Lê Hiền

  bé đầu lớn chưa mà lại muốn sinh thêm rồi hả bạn?

  Nguyễn Khánh Kim
  Nguyễn Khánh Kim

  hihi, cũng định sang năm sinh giống tớ hả

 • Thương Em
  Thương Em

  Mình tính 2019 mới sinh thêm con. Không cần biết có hợp tuổi hay không, vì mình nghĩ con là trời cho mà. Có là sinh thôi.

  Nguyễn Minh Châu
  Nguyễn Minh Châu

  đúng rồi ạ quan trọng là mình mong có con thì mình sinh thôi chị nhỉ

  Lê Hiền
  Lê Hiền

  thấy hợp với mình thì mình sinh thôi bạn ạ

 • Thu Hằng Nguyễn
  Thu Hằng Nguyễn

  Con nào cũng do mình đẻ ra, trai gái gì được hết á!

  Thương Em
  Thương Em

  Đúng rồi mẹ Hằng nhưng mà ý của Linh nói là sinh con hợp tuổi với cả sinh tháng nào thì con thông mình, học giỏi, thành tài cơ mà.

  Nguyễn Minh Châu
  Nguyễn Minh Châu

  con nào cũng được thì đúng rồi, mà em còn thích sinh năm nào cũng được nữa ý.hihi

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook