Chủ đề: Phương pháp đơn giản đẩy lùi Ung Thư

Sau cái chết của diễn viên, người mẩu Duy Nhân và nữ hotgirl Dj làm mình cảm thấy căn bệnh Ung Thư ngày càng tấn công không chừa 1 ai, nhất là bây giờ bước ra đường ăn cái gì cũng ‘dính’ hóa chất: gạo ‘bao no’, rau tăng trưởng, trái cây ‘chích’….hỏi sao không Ung Thư cho được. Muốn bảo vệ bản thân, mổi chúng ta phải học cách ngăn ngừa căn bệnh ấy đừng để ‘mất bò rồi mới lo làm chuồng’ nha các bạn. Hôm nay, đọc 1 bài báo hay mình xin chia sẻ:

Chỉ đơn giản là uống nước ngay mới thức dậy, ban đầu chúng ta uống 200ml nước (uống được càng nhiều càng tốt) còn nếu bạn không thể uống hết được lượng nước này ngay lúc đó, thì hãy bắt đầu từ từ và tăng dần lượng nước mỗi ngày.Việc uống nước này không những đẩy lùi nguy cơ tiềm ẩn Ung Thư mà còn chữa được nhiều bệnh lắm các mẹ như: đau đầu, đau nhức cơ thể, viêm khớp, bệnh tim, bệnh động kinh, bệnh béo phì, bệnh lao, viêm màng não, bệnh thận, nôn, viêm dạ dày, tiểu đường, bệnh tử cung, tai và bệnh cổ họng và nhất là không bao giờ bị táo bón hii…

Cách uống trà nóng của người Trung Quốc và Nhật Bản trong các bữa ăn thay vì nước lạnh rất khoa học. Bởi nước lạnh sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa và cô đặc lượng dầu tiêu thụ và dẫn đến ung thư.

Người Việt Nam ta thường thích ăn mì gói vì tiện và nhanh, nhưng ít ai biết nếu ăn mì tôm trong thời gian dài, cơ thể do thiếu vitamin và canxi nên dễ bị ung thư trực tràng. Ăn nhiều mì tôm cũng làm cho bệnh táo bón thêm trầm trọng, phân lưu lại thời gian dài trong đại tràng, cũng là một yếu tố dẫn đến ung thư trực tràng và thường xuyên dùng mì ăn liền, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ cao hơn bình thường. Nguyên nhân nằm ở thành phần chất béo có trong hầu hết các loại mì ăn liền.

Cách dùng mì ăn liền để không gây hại sức khỏe

Vậy làm cách nào để hạn chế điều đó, đơn giản nhất, bạn hãy bỏ ngay gói gia vị khi ăn mì tôm.

Thêm rau xanh

Mỗi gói mỳ bạn nên thêm rau xanh có thể là cải ngọt, súp lơ, cải xanh, giá đỗ…Như vậy, sẽ làm cho lượng lớn các chất béo được cuốn theo rau xanh ra ngoài cơ thể. Việc bạn cho thêm rau xanh vào món mì tôm sẽ làm giảm tối đa lượng chất béo thừa.

(ST)

Chủ đề liên quan

thảo luận (10 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
  • Uyen Huynh
    Uyen Huynh

    Tưởng gì chứ uống nước thì quá dễ, uống nhiều vừa đẹp da vừa đẩy lùi ung thư quá bổ ích còn gì bằng

    Me Ori
    Me Ori

    Vậy mà nhiều người không quen uống nước nhiều buổi sáng đó em, phải tập từ từ đó hii

  • kim tân
    kim tân

    Uống nước còn giảm béo nữa đó các mẹ.

    Me Ori
    Me Ori

    Chính xác luôn mẹ Kim Tân ui hii

  • ME CUA BAO ANH
    ME CUA BAO ANH

    nước uống nhiều hàng nagyf sẽ thành thói quen hay uống. giống em là ng luoi uống nc nhất cũng thành quen nè

    Me Ori
    Me Ori

    Đúng rùi đó mẹ, uống từ ít đến nhiều từ từ ghiền nước lã hơn nước C2, pepsi, Coca...đó chứ hii

  • Bùi Thị Thanh Hương
    Bùi Thị Thanh Hương

    Giờ xã hội càng phát triển bao nhiêu thì có nhiều loại ung thư bấy nhiêu, sợ quá à

    Me Ori
    Me Ori

    Vì bây giờ 1 phần mình bị Trung Quốc phá hại kinh tế, trái cây, rau củ tràn lan qua mình khó phân biệt và 1 phần người dân mình bây giờ sống hơi lạnh lùng, vì lợi nhuận cá nhân nhiều quá đó mom

  • Thanh Huệ
    Thanh Huệ

    Nước và nước và nước , phải cố gắng uống thường xuyên thôi!

    Me Ori
    Me Ori

    Hii...Thanh Huệ vui tính ghê hén, đọc comment của mom mà mình cười ngặt nghẽo.

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook