Chủ đề: Muốn cai sữa mẹ cho con

Con mình nay được 16 tháng, mình muốn cai sữa cho con mà không biết làm cách nào để cai sữa cho con đơn giản, mẹ nào có kinh nghiệm chỉ với.

Chủ đề liên quan

thảo luận (5 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Nguyễn Thị Thanh Tú
  Nguyễn Thị Thanh Tú

  MÌNH THÌ BÔI DẦU VÀO ĐẦU TI BÉ CAY QUÁ SỢ KHÔNG CHỊU BÚ LUÔN VÀ CÓ 1 ĐÊN VẬT VÃ VỚI CON CÌ CON THÈM TI MẸ NHƯNG KHÔNG DÁM THẾ LÀ QUA 1 ĐÊM BÉ BỎ BÚ LUÔN . BÉ NHÀ MÌNH BỎ BÚ DỄ HƠN SO VỚI MẤY BÉ KHÁC ĐÚNG HOK CÁC MẸ

 • Me Ori
  Me Ori

  Mẹ đi du lịch thử 2 ngày để bé ở nhà cho người nhà trông dùm, bạn mình đã làm vậy khi về bé không thèm luôn

 • Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  Bà dì mình mới mách cho mình một cách cai sữa cho bé đơn giản mà ko biết có hiệu quả ko, vì mình chưa cai sữa cho Gấu trúc nhà mình nữa. Bà chỉ thế này, ban ngày mẹ bôi lọ hay gì đó vào núm vú đen sì, bé thấy là sợ ko dám bú, buổi tối đi ngủ thì mẹ lấy lọn tóc của mẹ quấn vô núm vú, bé ngủ rồi theo quán tính nó sẽ quay qua bú mẹ, tóc sẽ làm bé thấy khó chịu và bé sợ ko thèm bú nữa. Bạn áp dụng thử có được không nha. hjhj. Sau khi cai thành công cho con có kinh nghiệm rồi nhớ truyền lại bí kíp cho mình với, vì mình cũng gần tới lúc phải cai sữa mẹ cho con rồi.

  chanh
  chanh

  Đúng rồi đó. Mình thì bôi thuốc đắng ngắt, bé nhà mình cũng ko ăn nhưng vẫn thích sờ lắm. Mình quấn tóc rối vào bé sợ ko đòi sờ nữa.

  Hà Thị Mỹ Loan
  Hà Thị Mỹ Loan

  Mẹ Chanh làm thế bé sợ không dám sờ nữa á, hay quá vậy. hjhj. hay quá.

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook