Chủ đề: Mẹ bầu có được uống sữa đậu nành?

Các mẹ cho mình hỏi mang bầu uống sữa đậu nành có tốt cho em bé ko nhỉ? Mình tham khảo các trang web thì thấy người khuyên uống tốt, có wed nói ko tốt, mình đang phân vân quá, các mẹ cho mình chút ý kiến nha …

Chủ đề liên quan

thảo luận (8 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Võ Thị Huyền
  Võ Thị Huyền

  Mình nghĩ là mẹ nó cứ uống bổ sung canxi cho con chứ chẳng sao cả. Mình chỉ nghe nói đàn ông đến tuổi trưởng thành muốn có con thì không nên uống vì sẽ làm giảm và yếu tinh binh thôi. Hồi mang bầu cu Din mình cũng hay uống đó.

 • Hoa Xương Rồng
  Hoa Xương Rồng

  Nếu bạn mang thai bé gái thì uống rất tốt, vì trong sữa đậu nành có chứa estrogen, kích thích kích tố nữ, sữa đậu nành là 1 trong những thực phẩm giúp phát triển vòng 1 đó.
  Nhưng nếu bạn mang thai bé trai thì nên hạn chế uống sữa đậu nành và ăn đậu hũ vì sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển các hóc môn nam tính của bé.

  Cyndi Nguyn
  Cyndi Nguyn

  May qa minh mang thai be gai ^^ cam on me nhe

 • Hiensmile
  Hiensmile

  Mình cũng nghĩ là tốt. Nhưng mình nhớ có đọc 1 bài viết nói nếu mang thai bé trai thì không nên uống sữa đậu nành vì sợ ảnh hưởng sinh lý, còn bé gái thì uống thoải mái.

 • Mẹ Zac
  Mẹ Zac

  Mình nghĩ là tốt

 • Rita Tran
  Rita Tran

  Mình nghĩ tốt mà mẹ. Có 1 số người hay nói uốg sữa đậu nành ảnh hưởng đến giới tính bé, nhưg cũg ko có căn cứ rõ ràg lắm

  Cyndi Nguyn
  Cyndi Nguyn

  Me Rita oi anh huong giới tinh la sao vay me ? Hixx

  Rita Tran
  Rita Tran

  Người ta hay nói ảnh hưởng giới tính bé trai. Giốg như các thầy chùa hay ăn tàu hủ và uốg sữa đậu nành để ức chế sinh dục nam đó! Hihi..

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook