Chủ đề: Mẹ bầu bị hắt xì hơi liên tục & mỹ phẩm cho bà bầu

Mình mới có e bé lần đầu,mình vẫn chưa đi khám gì cả, chỉ thấy qua kỳ 2 tuần và test que thì 2 vạch. khổ nổi bị viêm xoang mũi lâu năm, cứ hắt xì liên tục,lâu lâu còn bị ngứa họng và ho,mỗi lần như vậy mình đều lo vì người ta nói em bé sẽ bị dị tật này nọ. ko biết có thật ko. Mình cũng lăn tăn vụ dưỡng da khi có em bé,mình chỉ cần sửa rửa mặt và kem chống nắng phù hợp là dc.mẹ nào có kinh nghiệm giúp mình.

Chủ đề liên quan

thảo luận (8 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Lily Nguyen
  Lily Nguyen

  E tìm hiểu oi dùng mp nguồn gốc tự nhiên là đc, e k mún là mẹ bầu thiếu sức sống suốt 9 m đâu

 • Kim Thoa Bui Thi
  Kim Thoa Bui Thi

  kem dưỡng da mẹ nen dẹp qua một bên đi nhé không tốt cho thai nhi đâu

  daonguyen
  daonguyen

  mình thì ngưng kem dưỡng da, chỉ xài kem chống nắng vật lý biore và srm của hada labo. tại tìm hiểu người ta bảo xài vẫn đc, kem chống nắng thì mình xài hàng ngày,còn srm thì cũng hạn chế :)

 • Kim Thoa Bui Thi
  Kim Thoa Bui Thi

  mẹ không uống thuốc thì không có vấn đề gì mẹ ơi

 • Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Mẹ không uống thuốc thì cũng k sao nhé mẹ ơi. Mẹ yên tâm đừng lo lắng quá mẹ ạ. Mẹ nên tạm dừng kem dưỡng da và sữa rửa mặt nhé.

 • mẹ xí muội
  mẹ xí muội

  tớ mang bầu cũng giống như bạn vậy đó. bạn chịu khó pha loãng tỏi và nước muối nhỏ vào sẽ đỡ đó. còn dưỡng da thì từ khi mang bâu tới giờ sinh con 21 tháng rồi tớ chẳng dùng gì cả.

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Đúng như mình bầu cái bỏ hết sữa tắm. kem dưỡng, sơn móng chân tay, có mõi dầu gội không dùng k được thôi.

  daonguyen
  daonguyen

  mình có xông tỏi vs muối. mâý bữa đầu ko biết nên mình vẫn sử dụng serum vitamin c, h thì ngưng, srm thì mình có tìm hiểu mấy loại dịu nhẹ hok có tp hóa học độc hại thì vẫn dc nên h mình vẫn xài srm tuy là 1,2 ngày mới xài và khi xài cũng chà chà cho lẹ rồi rửa đi để cho đỡ cảm giác nhờn rít, mình thấy người ta vẫn khuyên xài kem chống nắng vật lý, nên tới h mình vẫn xài kem chống nắng.

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook