Chủ đề: Không nên luộc trứng quá lâu.

      Trứng là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, do đó rất tốt cho người ăn, nhất là trẻ nhỏ. Nhưng luộc trứng lâu thì sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng có trong trứng các mẹ có biết chưa ạ.

     Khi luộc trứng lâu các phần tử sắt và sunphat có trong lòng đỏ trứng sẽ kết hợp với nhau tạo thành muối sắt sunphat , chất này khóhấp thụ khi người dùng ăn.

    Ngoài ra, không nên cho bột ngọt vào khi chiên trứng vì trong trứng đã có thành phần tương đồng với mì chính, do đó khi cho thêm bột ngọt sẽ làm mất vị thơm ngon của trứng.

 

Chủ đề liên quan

thảo luận (0 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Mẹ Kem
    • 580 chủ đề | 
    • 7204 trả lời
    tích lũy được 68 điểm
    1
  • nguyễn thị thoan
    • 406 chủ đề | 
    • 12351 trả lời
    tích lũy được 47 điểm
    2
  • mẹ xí muội
    • 161 chủ đề | 
    • 2119 trả lời
    tích lũy được 37 điểm
    3
  • Lan Nguyễn
    • 315 chủ đề | 
    • 7493 trả lời
    tích lũy được 23 điểm
    4
  • nguyễn lan
    • 2 chủ đề | 
    • 199 trả lời
    tích lũy được 11 điểm
    5
 

Kết nối facebook