Chủ đề: Có phải mẹ rất xấu xí?

Gần 3 năm qua kể từ ngày kết hôn và có con, mẹ nhận đc đâu đó vài lời bóng gió xa gần rằng càng ngày càng xấu, ăn mặc thì lỗi thời. Mẹ rất buồn nhưng cố gắng cho qua, mẹ nghĩ rằng chỉ cần bố vẫn khen mẹ đẹp thì mẹ sẽ chẳng thay đổi gì cả. Mẹ sẽ hy sinh tất cả vì con, những vết rạn da, ngấn mỡ thừa, làn tóc thưa mẹ cũng chẳng xót, chỉ cần có con.

Mẹ và bố con làm cv chân tay nặng nhọc lương bèo bọt chả là bao. Mẹ chấp nhận xấu con ak, mẹ xấu để xây những ước mơ cho cả gia đình ta, và con biết không bố và mẹ đang từng bước hoàn thành những ước mơ đó. Mẹ vừa hoàn tất chương trình đại học liên thông, bố con thì hết năm nay con ak. Bố mẹ cũng vừa xây xong ngôi nhà rộng đẹp đủ để con phi xe ầm ầm mà ko lo con bị ai đó đụng vào. Mẹ cũng đã mua cho con 1 chiếc điều hòa để con ko còn rôm sẩy vào ngày nóng nắng. mẹ cũng vừa mua đc 1 chiếc xe mới tinh để đưa con đi học. Đến hôm nay người ta lại nói với mẹ, tài nhỉ vừa có nhà đẹp vừa có xe đẹp. Và lần này mẹ ngẩng cao đầu và nói với mọi người rằng, cái gì cũng có giá của nó.

3 năm nay mẹ chưa giành ra nổi 1 triệu để mua sắm cho bản thân mình. Mẹ nhớ có lần đi siêu thị, mẹ mua bộ váy 200k cho con, quần sooc 250k cho bố, 300k tiền đồ chơi nhưng cái áo mẹ thix chỉ 50k mẹ cũng ko dám mua. mẹ chỉ dám mua 1 đôi giày đẹp để đi chơi đi tiệc, còn lại đi làm mẹ đi đôi dép 25k, mẹ giành tiền mua đôi giày hơn 1 triệu bố thix để đi đá bóng và đôi giày thật xinh cho con. Hồi con gái mẹ mua 1 cái túi xách đẹp và đã 5 năm mẹ vẫn dùng nó mẹ ko lỡ bỏ đi vì nó chỉ cũ chứ ko sờn rách chut nào.quần áo thì mẹ chỉ có 2 bộ đầm đẹp đi dự tiệc, còn lại đi làm đi học đi chơi mẹ chỉ quần tây áo sơ mi, mẹ muốn giành tiền cho con học trường tốt, uống sữa tốt. 3 năm nay mẹ cũng chẳng đổi kiểu tóc cho mik, mẹ giữ nguyên tóc đen truyền thống dù hồi con gái mẹ rất chịu chơi, nhưng có con rồi mẹ phải khác chứ.

Thế đấy những hy sinh mẹ chiu đựng đã đem lại thành quả cho gia đình mik ngày hôm nay, 1 thành quả không phải ai trẻ tuổi như bố mẹ cũng có đc. Mẹ lại có bố con bên cạnh luôn khen mẹ đẹp khen mẹ mập xinh, mẹ chẳng còn đòi hỏi gì hơn nữa. Thôi thì ai chê mẹ xấu cũng đc mẹ chấp nhận hết, chỉ cần con và bố con vẫn khen mẹ đẹp thì mẹ thấy mẹ xấu đáng lắm. Chúc con yêu của mẹ 2 tuổi vẫn ngoan và cười nhiều con nhé!

Chủ đề liên quan

thảo luận (5 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • me pippi
  me pippi

  Lúc có bầu lúc sinh bé thật sự mik đã bỏ hết kn làm đẹp, mik chỉ nghĩ làm sao tốt cho con thui. Đồ trang điểm mik đem cho hết, nhưng ko phải mik ko chăm bản thân. Vì cv của mik là công nhân chỉ cần mặc đúng ko cần mặc đẹp nên khi đi làm mik chỉ dơn giản thế thôi. Còn đi tiệc di chơi mik cũng chăm chut lắm chỉ là ko có thói quen mỗi đám tiệc 1 bộ váy mới như mấy ng đó nên ngày ngày bị chê. giờ nhà cửa ổn định rùi chả còn lo gì mà ko sắm sửa nữa.

 • Pan Da
  Pan Da

  mom ơi ,hy sinh cho gia đình cũng tôt,nhưng nhớ chăm sóc bản thân nhiều nữa nha

 • Mỹ Loan
  Mỹ Loan

  hihi. Chúc mừng mẹ đã xây dựng 1 gia đình đầm ấm như thế. Nhưng đôi khi cũng hãy tự chăm chút bản thân mình một chút mẹ à. ko phải là phung phí nhưng cũng ko nên quá ki bo đối với bản thân mình

 • Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Nhưng mẹ ơi, cũng hãy nghĩ đến bản thân mình, hãy mua những gì mình thích, ăn món mình thèm, đừng cứ chỉ vì người khác... Mình đâu có phung phí đâu, mẹ hãy chăm lo cho bản thân nữa nhé!

 • Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Mẹ ơi, đọc những dòng mẹ viết thấy cảm động lắm, thấy dc tình yêu vô bờ mà mẹ dành cho chồng, con!

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook