Chủ đề: Chữa hăm tã dai dẳng nhưng vẫn chưa dứt, mẹ phải làm sao?

Trời nóng, mặc dù mình dùng phấn rôm cho bé nhưng vẫn không tránh được việc bị hăm. Vết hăm ngày càng đỏ choé và lan rộng, lại còn có mụn đỏ li ti. Mình có bôi thuốc, rửa bằng nước trà xanh nhưng không hết. Khi xem hóa đơn chữa bệnh, mình và ông xã rất hãi hùng, tiền thuốc thang lo cho con còn đắt hơn cả tiền mua tã.

Sau đó, đi khám ở bệnh viện thì mới biết bé bị hăm tã cấp độ 3, bác sĩ mới bảo mình nên chuyển ngay sang dùng tã thông thoáng & mềm mại. Mình lên diễn đàn hỏi các mẹ thì ai cũng nói Merries tốt nhất. Các mẹ bảo Merries là tã số 1 Nhật Bản suốt 10 năm liền nhờ chất lượng vượt trội và những cải tiến không ngừng về công nghệ lẫn chất liệu để các bé luôn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Mình chạy vội đi tìm mua tã Merries và được chị bán hàng tư vấn là tã Merries được làm bởi hàng ngàn điểm nhấp nhô xốp rỗng, êm mịn giúp da bé hạn chế tiếp xúc với chất bẩn dưới tã. Chị này cũng nhiệt tình cho mình xem mẫu thử để sờ và cảm nhận bề mặt của tã Merries. Phải công nhận mềm mịn như lụa.

Sau 4 tháng vừa rồi dùng Merries, và bé nhà mình đã hoàn toàn hết nổi những nốt mụn đỏ li ti, và không còn khó chịu vì hăm tã nữa. Thật sự là thấy giảm dần theo thời gian luôn đó các mẹ ạ. Ban đầu em cũng chỉ nghĩ chắc chỉ là những lời quảng cáo thôi, nhưng bây giờ thì em đã tin và chắc chắn sẽ không đổi nhãn khác nữa.

Mình quan sát thì thấy hàng ngàn khe hở hình thành từ các điểm bông nhấp nhô, bé mặc mặc vào chắc mát mông lắm đây, mình cũng sờ thử tã bé đã mặc khi thay tã mới thì mát tay lắm các mẹ ạ. Khả năng thấm hút thì khỏi chê, cả đêm bé mặc 1 miếng tã mà sáng dậy thay tã sờ trên bề mặt tã khô ráo, hèn chi bé ngủ sâu cả đêm. Mùa nắng nóng sợ nhất bị hăm tã, bé nhà mình lại ham chơi. Cứ hoạt động một lúc là người ướt nhẹp. Ấy thế mà từ khi dùng Merries, hoạt động cỡ mấy đi nữa, bĩnh cả ra quần, bé vẫn chơi đùa thoải mái.

Ước gì ngay từ đầu, mình đã dùng tã chất lượng như Merries để mấy tháng vừa rồi đỡ phải khổ đi khám chỗ này chỗ kia và tốn bao nhiêu tiền thuốc.

Mẹ nào mà có bé hăm tã cho hè này, mình khuyên là nên chuyển luôn sang dùng Merries đi, chứ để bị hăm tã thì khổ lắm. Tốn tiền là một chuyện, khổ nhất là bé bị đau và quấy khóc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cứ đi khám chữa hăm tã là mẹ sẽ thấy khổ sở như thế nào.

Mình lại vừa dạo Marrybaby thì phát hiện ra link [Người thật việc thật] Bé trai 2 tuổi ốm nặng vì hăm tã này. Các mẹ có thể đọc xem thế nào nhé !

Chủ đề liên quan

thảo luận (205 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Nhung Đoan
  Nhung Đoan

  Con mình thì dùng lun tung hết cả lúc cái này lúc cái kia. Trộm vía bé không bị dị ứng cái nào. Tuy nhiên mình thích dùng Merries vì mỏng, rộng và thoáng lắm. Mỗi tội là so với các bỉm khác đắt hơn xíu.

 • nguyễn nụ
  nguyễn nụ

  Con em 3 tháng đầu cũng dùng merries

 • thu hường
  thu hường

  Mình thích Merries lắm. Nên hay dùng cho con loại này. Bà thím thấy con đóng bỉm mà không cộm lên thích lắm. Còn cởi hẳn quần cháu ra để xem dùng bỉm gì. hiii.

 • Hạnh Trần
  Hạnh Trần

  Bữa đi siêu thị, mình tận mắt chứng kiến tã Merries mềm mại & thấm hút tốt hơn hẳn các loại tã khác, lại còn có màn thí nghiệm thể hiện khả năng thoát khí nóng ẩm ra ngoài thì độc quyền khỏi chê. Bảo sao mà người ta cứ nói đây là “Tã cao cấp, chuẩn chất lượng số No.1 Nhật Bản”.

 • Nguyễn Tiểu Băng
  Nguyễn Tiểu Băng

  Vậy là em yên tâm chọn tã Merries cho con rồi, em chuẩn bị sinh rồi các mẹ ạ

 • mẹ hằng nga
  mẹ hằng nga

  Trước con em cũng hay bị hăm tã, nghe chị trong công ty khen tã Merries thấm hút tốt lại là hàng của Nhật chất lượng vượt trội nên em đổi qua, trộm vía con hết hăm tã luôn ý

 • thinam phong
  thinam phong

  Không biết các mẹ thế nào chứ em luôn tin dùng hàng của Nhật, họ làm gì cũng đưa chất lượng lên hàng đầu

 • Ánh Nguyễn Ngọc
  Ánh Nguyễn Ngọc

  Tã Merries em dùng từ bé lớn đến bé nhỏ luôn em vẫn tin dùng vì chất lượng vượt trội đấy chị ơi

 • Ánh Dương
  Ánh Dương

  Ồ giờ mình mới biết cơ đấy, đã 10 năm rồi cơ à ^^ chắc chất lượng sẽ càng tốt hơn qua quá trình cải tiến đấy nhỉ?

 • Phạm Thế
  Phạm Thế

  Hiệu Merries này nghe bảo những 10 năm liền số 1 Nhật Bản về chất lượng vượt trội

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook