Chủ đề: Chế biến nấm đúng cách cho bé tăng hấp thu.

Nấm là một trong những loại rau chứa nhiều kẽm hàng đầu, có tác dụng giúp tăng hấp thu hiệu quả đối với trẻ. Một khẩu phần ăn nấm trắng nấu chín có thể cung cấp 1.4 mg kẽm. Tuy nhiên, để bảo toàn dinh dưỡng trong loại thực phẩm này, mẹ cần lưu ý những điều sau:
1. Chọn loại nấm có màu sắc tươi, có mùi thơm 
2. Không cần rửa nấm quá kỹ 
3. Trước khi chế biến phải cắt bỏ chân nấm 
4. Xào nấm ở nhiệt độ cao 
5. Cần nấu chín hoàn toàn (nấu ở lửa to ít nhất 5-10 phút)
(st)

Chủ đề liên quan

thảo luận (12 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
  • Phạm Bảo Châu
    Phạm Bảo Châu

    Thông tin bài đưa ra rất hữu ích

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Hihi..chị thấy hay thì note lại và share lên cùng tham khảo đó em

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Hy vọng chị cũng đọc được những bài viết của em nhé

  • Phạm Bảo Châu
    Phạm Bảo Châu

    Nhà mình thích ăn lẩu nấm hầu như tuần nào cũng ăn món này

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Nấm có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt sức khỏe

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Nó được coi là thần dược của những người ăn chay nè em

  • Lý Tú Anh
    Lý Tú Anh

    Mình toàn mua nấm trong siêu thị cho an toàn

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Mình cũng vậy chỉ mua nấm rơm ngoài chợ thôi à

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Trong siêu thì bán đầy đủ và an toàn hơn nè

  • Thanhthao Tri
    Thanhthao Tri

    Chị cũng không rành chuyện này xem thêm vậy

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Hii em cũng vậy nè chị à

    Loan Thanh
    Loan Thanh

    Nhiều lúc cứ tưởng cái nào rửa kỹ, sạch sẽ mới an toàn nhưng nấm thì không cần lắm

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook