Chủ đề: Câu chuyện về những ông chồng được gọi “vô tâm”

Dạo này nghe nhiều nguời than ck vô tâm thế này vô tâm thế kia. Tiêu biểu có 1 câu chuyện muốn chia sẻ với các mẹ. Còn những ông bố thì xem thử có đúng không ạ.

Có 1 cặp vc trẻ, cô vợ lúc nào cũng than ck ko quan tam đến vợ. Ngày nào cũng than gặp ai cũng kêu buồn tủi thân nhìn nhà ng ta mà thèm bla. . Bla. Nghe riết chán mới hỏi nguyên nhân. sắp ngày lễ tình nhân, 2vc đi dạo khu mua sắm, đi qua 1 tiệm túi sách cô vợ thấy chiếc túi đẹp và đứng ngắm 1 hồi mới đi. Đến ngày lễ, ck mang 1 món quà tặng vợ, lúc đầu vợ rất vui nhưng khi bóc quà ra thấy ck tặnv mik áo thì ngồi buồn và khóc. Nhưng ko nói với ck, ck hỏi thix ko thì nói ôi vẽ chuyện tặng gì chả đc. Hsau cô vợ đi khóc với bạn thân rằng a ấy ko hiểu vợ ko tâm lý. Lẽ r khi đứng ngắm túi a ấy phải biết mik thix túi và tặng túi sao lại tặng áo. Anh ấy chả bao giờ biết mik thix gì.

Đây chỉ là 1 tình huống rất nhỏ trong mâu thuẫn của cặp vc đó cònrất nhièu chuyện lạt vặt khác chỉ xoay quanh vấn đề ck ko biét vk thix gì còn cô vk ko bao giờ nói cho ck bit mik thix gì mà mun ck tự biết. Bài học là tại sao chúng ta ko nói thẳng mik thix cái gì mà lun mun ck tự đoán. Trên đời có mấy ng đoán dc đúng ý của ng khác. Phụ nữ chúng ta ko nên đòi hỏi những diều ko thể ở đàn ông, hãy chấp nhận làm quen, cải thiện và vui vẻ với nh gì đang có.

Chủ đề liên quan

thảo luận (6 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • me pippi
  me pippi

  Cái này chẳng qua bức xúc mấy vụ nói xấu ck nên vd ra cho chị em mik thui. Nhà mik cái gì cũng nói thẳng, giận thì tuyên bố giận, thix quà gì thì nói tặng đc cái đó thì tặng ko thì thôi. Mấy ông ck phải thế mới tâm lý đc. Hài nhất là có lần giận ck, ko thèm nc, ck cũng chả dỗ quay ra khóc, e giận a phải nịnh e chứ. Vậy là đc ck nịnh hết giận.

 • Kiều Thị Thoả
  Kiều Thị Thoả

  https://www.youtube.com/watch?v=T2RwG6U6nEA

 • Kiều Thị Thoả
  Kiều Thị Thoả

  Chắc bài hát này hợp cho chị nè
  https://www.youtube.com/watch?v=T2RwG6U6nEA

 • Trần Thị Kim Anh
  Trần Thị Kim Anh

  Em cũng đồng ý với quan điểm của Chị! Vả lại khi yêu khác xa với lúc đã là vợ chồng, sống với nhau rồi lại càng phải chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhau

 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn

  Đâu phải ông chồng nào cũng đoán được tâm lý của vợ. Nếu đã chấp nhận sống vì nhau rồi thì nên hy sinh cái tôi, nên góp ý thẳng thắn với nhau

 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn

  Đàn ông họ không sắc như chị em phụ nữ. Nếu muốn gì phải nói trực tiếp với họ thôi chị ak

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook