Chủ đề: Canh mướp đắng vải thiều

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng các mẹ cứ thử đi, ăn hơi ngon đấy, trong mùa hè giúp giải nhiệt, phòng tránh cảm, cúm, sổ mũi đấy các mẹ ạ
Nguyên liệu; 10 quả vải tươi, 2 cánh gà, gừng, gia vị, 1 mướp đắng (nếu không thích mẹ có thẻ thay bằng mướp hương vẫn nấu canh cua hằng ngày nhé)
Cách làm:
Cánh gà chặt miếng vừa ăn, ướp gia vị, rượu trắng khoảng 20
Mướp đắng bổ đôi bỏ ruột, hạt, cắt vừa ăn
Vải bóc lấy cùi
– Cho cánh gà lên bếp hầm nhừ, sau đó đập gừng cho vào
– Lần lượt cho mướp đắng, vải thiều vào hầm nhừ thêm
– cho gia vị vừa ăn
Ngoài cánh gà có thể dùng sườn, tôm, thịt thăn,.. hoặc súp lơ xanh thay vì mướp đắng

Chủ đề liên quan

thảo luận (2 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
  • May Angels
    May Angels

    em ko thích mướp đắng

  • nấm yêu
    nấm yêu

    Cảm ơn mẹ,nấm sẽ thử

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Mẹ Kem
    • 580 chủ đề | 
    • 7196 trả lời
    tích lũy được 108 điểm
    1
  • mẹ xí muội
    • 160 chủ đề | 
    • 2108 trả lời
    tích lũy được 56 điểm
    2
  • nguyễn thị thoan
    • 405 chủ đề | 
    • 12333 trả lời
    tích lũy được 45 điểm
    3
  • Lan Nguyễn
    • 315 chủ đề | 
    • 7493 trả lời
    tích lũy được 23 điểm
    4
  • nguyễn lan
    • 2 chủ đề | 
    • 199 trả lời
    tích lũy được 11 điểm
    5
 

Kết nối facebook