Chủ đề: Các Loại Thực Phẩm Không Nên Cho Trẻ Ăn Vào Ban Đêm

1, Sữa tươi nguyên kem đậm đặc
Nhiều mẹ hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết được rằng sữa hoá ra lại là thực phẩm không nên cho con của mình ăn trước giờ đi ngủ. Tuy nhiên đó là sự thật các mẹ cần phải biết được
Cho trẻ uống sữa trước khi đi ngủ có thể giúp trẻ nhanh buồn ngủ hơn, trẻ sẽ ngủ sâu và tốt nhưng có vấn đề ở đây là sữa tươi nguyên kem nếu cho trẻ uống vào buổi tối rất dễ làm cơ thể của trẻ tích luỹ thừa chất béo. Cho nên trước khi đi ngủ, các mẹ nên cho con uống sữa tách béo là phương pháp tốt nhất.
2, Mì Tôm ăn liền
Dù rất nhiều mẹ đã biết được thông tin về lời khuyên không nên ăn mì ăn liền vào buổi tối, tuy nhiên  Khang Hy Care vẫn cần phải nhắc lại một lần nữa.Trong mì ăn liền chứa quá nhiều chất béo không tốt dành cho trẻ, muối mì tôm và các chất bảo quản sẽ gây hại cho trẻ, đặc biệt càng không tốt cho trẻ em.  Cho trẻ ăn mì tôm liền vào buổi tối sẽ càng khiến dạ dày của bé khó tiêu, và đồng thời thu nạp nhiều chất độc hại không cần thiết cho cơ thể của bé
3, Không được ăn các món ăn chiên và nướng
Trước khi lên giường ngủ mà để bé ăn khoai tây chiên giòn thì cực kì không tốt, những món gà rán hay đồ dầu mỡ thì rất nhiều phần trăm cơ thể qua một đêm sẽ tích lũy đến hơn 95% chất béo vào cơ thể. Điều này thật sự rất đáng báo động nguy hiểm, nhất là với những trẻ đang trong mức độ gần  béo phì.
4. Khoai lang và hạt dẻ
Mặc dù mức độ dinh dưỡng trong món khoai lang và hạt dẻ  sẽ tốt cho trẻ nhưng nó lại là "vua khí gas". Sau khi trẻ ăn khoai lang và hạt dẻ, cơ thể trẻ sẽ sản sinh nhiều khí trong bụng. Nếu cho trẻ đi ngủ ngay, đương nhiên là sẽ rất khó ngủ trẻ sẽ nằm trằn trọc và ngủ không ngon giấc.
5, Chocolate và các món tráng miệng , các loại kẹo
Các loại thực phẩm xuất xứ từ thành phần các loại cacao rất dễ gây kích thích cho trẻ,  khiến trẻ mất ngủ. Không những thế ăn kẹo ban đêm sẽ thậm chí khiến lượng đường trong máu  đột nhiên tăng cao,  không những gây sâu răng cho con yêu của bạn. Cho nên các mẹ nên cấm tuyệt đối con không được ngậm kẹo trước khi đi ngủ.
(st)

Chủ đề liên quan

thảo luận (0 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!
Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook