Chủ đề: Bé biếng ăn có nên bổ sung cốm vi sinh hoặc men tiêu hóa không

Các mẹ ơi, bé nhà mình được hơn 8 tháng tuổi rồi. Trước đây trộm vía bé ăn tốt lắm, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây bé không chịu ăn uống gì cả, mặc dù mình đã làm đủ cách. Ngày nào cũng đi chợ hì hục nấu đồ ngon cho con mà con không chịu ăn nên nhiều lúc thấy nản quá. Mình tìm hiểu thấy một trong những nguyên nhân gây biếng ăn cho trẻ là do bé bị thiếu một số vi chất như kẽm, selen,… và có thấy nói đến 1 loại cốm vi sinh là UPKid, bổ sung các vi chất này giúp bé ăn ngon miệng hơn và khắc phục được tình trạng biếng ăn cho trẻ. Có mẹ nào đã dùng sản phẩm UPkid này cho bé nhà mình chưa, chia sẻ kinh nghiệm cho mình với. Thanks các mẹ nhiều!

Chủ đề liên quan

thảo luận (13 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Tâm Hồ
  Tâm Hồ

  con mình biếng ăn và ngủ ít cứ 5,10p là day đi khám trung tam dinh dưỡng bsi cho cốm vi sinh và vitamin về uống thay hiệu quả rõ luôn mấy mom

 • Cà Chua
  Cà Chua

  Em cũng hóng kinh nghiệm với ạ, mấy tuần này xitret vì sự biếng ăn của bé đây, hic

 • Đặng Thị Phượng
  Đặng Thị Phượng

  Các mẹ nào đã dùng UPKID rồi thì chia sẻ kinh nghiệm đi nào.

 • Phạm Quốc Việt
  Phạm Quốc Việt

  Con mình cũng 8 tháng nè, đi khám thì bác sĩ cho cốm vi sinh Biostar, trộm vía con ăn ko còn ngậm nữa, cũng ko ef ăn như lúc trước.

  Đặng Thị Phượng
  Đặng Thị Phượng

  Tks bạn nhé. Mình sẽ thử cho con uống thêm cốm vi sinh xem sao, hi vọng tình hình được cải thiện. Con hơn 2 tuần ko chịu ăn, suột gần 1kg rồi, suốt ruột quá, huhu.

  Cà Chua
  Cà Chua

  thiệt à Mẹ nó, con mình cũng biếng ăn lắm,đang tìm phương pháp đây, cho mình hỏi cốm vi sinh Biostar mua ở đâu, hình dạng ntn Mom ơi? giá cả nữa

 • Lê Mỹ Hoàng Kim
  Lê Mỹ Hoàng Kim

  Sản phẩm mà mẹ nó nói thì mình chưa dùng, có thấy nhiều mom trên FB dùng nhưng không rõ kết quả thế nào. Riêng bé nhà mình uống không biết bao nhiêu loại cốm, men, siro rồi mà biếng ăn cứ biếng ăn. Khoảng 1 năm lại đây tự dưng con lại hết biếng ăn, dù chẳng dùng cốm gì. Mình nghĩ có thể do tâm lí các bé là chính.

 • Bùi Thị Thanh Hương
  Bùi Thị Thanh Hương

  Mình cũng thấy có nhiều mẹ dùng cốm nhưng mình thì không dùng mà chỉ cho bé uống sữa dành cho trẻ biếng ăn mà thôi

  Đặng Thị Phượng
  Đặng Thị Phượng

  có sữa dành riêng cho trẻ biếng ăn hả bạn? Bạn đang cho ăn bé sữa gì vậy? Uống sữa này bé nhà bạn có cải thiện được tình hình biếng ăn không vậy?

  Bùi Thị Thanh Hương
  Bùi Thị Thanh Hương

  ôi nhieu loại sữa lắm mẹ ơi, ví dụ như pediasure nè, của hãng nào cũng có một dòng sữa cho trẻ biêng ăn mẹ nhé. Con mình uống cũng cải thiệnj đó mẹ, mẹ thử cho con uống xem hợp với loại nào nha

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook