Chủ đề: Bé 6 tháng tuổi bị sốt cao nổi mẩn đỏ

Bé gái nhà mình 6 tháng tuổi bị sốt cao 4 hôm nay rồi nhiệt độ cao nhất là 39,5 độ, mình cho uống thuốc hạ sốt hapacol với thuốc kháng sinh amoxicilin.hôm nay là ngày thứ 5, bé hạ xuống 37,5 độ rồi, nhưng lại bị nổi đỏ khắp mặt và người, liệu có sao không các mẹ, nó có tự hết được không?

Chủ đề liên quan

thảo luận (6 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
 • Rose
  Rose

  Bé trai mình 5,5thang, khoảng 1 tuần nay bé hay bị dùng mình: nhắm chặt hai mắt, hai tay nam chat va gồng lên và dùng mình, moi lần như thế làm 3 lần cách nhau vài chục giây, ngày bị như vậy 5-6 lần, di benh vien FV kham, bs cho thu nuoc tiểu, siêu âm bụng, kết quả bình thường, bs ket luan theo doi them Không biết bị gì. Bs có nói bao quy đầu hơi hẹp nên đi khám thêm bs ngoại khoa. Có mẹ nào có con giống con mình không.

 • Sunny Day
  Sunny Day

  chắc bé bị sốt phát ban r bạn ah, sao mẹ k cho bé đi khám mà tự ý cho uống ks thế

 • Bùi Thị Thanh Hương
  Bùi Thị Thanh Hương

  mẹ cho con đi BS ngay mẹ nhé

 • Bùi Thị Thanh Hương
  Bùi Thị Thanh Hương

  Sốt cao vậy mẹ cho con đi khám BS ngay nhé, để lâu nguy hiểm lắm đó

 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Ôi sốt cao thế mẹ phải đi bác sĩ ngay có nguy hiểm, có thể bé mọc răng mà nếu mọc mụn đỏ nữa là dấu hiệu của nhiều bệnh khác nhau: thủy đậu, tay chân miệng,,,,,,,

 • Me Ori
  Me Ori

  Mẹ cũng gan quá! không ẳm bé đi bác sĩ khám mà ở nhà tự điều trị hả mẹ, nổi mẩn đỏ không kèm theo sốt thì không sao chứ sốt cao như vậy mẹ nên đi khám bé nha, nguy hiểm lắm đó!

Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook