Chủ đề: 5 thực phẩm không bao giờ được cho vào lò vi sóng

1. Sữa mẹ:
Sữa mẹ hâm nóng ở nhiệt độ cao trong lò phát triển nhiều vi khuẩn E-coli hơn so với các phương pháp khác tới 18%.
2. Súp lơ:
Nấu trong lò có thể làm mất 97% chất chống oxy hóa có lợi của súp lơ.

3. Hoa quả đông đá: rã đông hoa quả biến các gluco và galactaxit thành chất độc caxinogen.

4. Rã đông thịt: khi nhiệt độ 4,5- 60độ,vi khuẩn trong thịt bắt đầu phát triển và sinh sôi nếu không được nấu ngay thịt sẽ nhanh ôi thiu.

5. Thức ăn bọc trong màng bọc hay hộp nhựa: không bao giờ nên để thức ăn bọc trong màng bọc hay hộp nhựavào lò bi sóng tạo nên chất caxinogen độc hại.

Chủ đề liên quan

thảo luận (4 thảo luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể thảo luận cho chủ đề này nhé.
Bạn có chủ đề muốn thảo luận?
Thêm chủ đề
Quản lý chủ đề
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Mẹ Kem
    • 580 chủ đề | 
    • 7204 trả lời
    tích lũy được 67 điểm
    1
  • nguyễn thị thoan
    • 406 chủ đề | 
    • 12351 trả lời
    tích lũy được 35 điểm
    2
  • mẹ xí muội
    • 161 chủ đề | 
    • 2119 trả lời
    tích lũy được 34 điểm
    3
  • Lan Nguyễn
    • 315 chủ đề | 
    • 7493 trả lời
    tích lũy được 23 điểm
    4
  • nguyễn lan
    • 2 chủ đề | 
    • 199 trả lời
    tích lũy được 11 điểm
    5
 

Kết nối facebook