CÂU HỎI: Trứng không rụng phải làm sao đây?

Các mom ơi. Mình cưới được 4 tháng rồi mà thả không có e bé. Tháng 4 dương lịch mình có đi siêu âm thì trứng được 16mm. Hôm sau tự nhiên ra máu. Vô siêu âm lại bác sĩ nói trứng k rụng.rồi cho mình dùng thuốc kích trứng 5 ngày.mình dùng 5 ngày thì đi siêu âm lại trứng được 19mm .bác sĩ nói trứng to quá có khi nó không rụng.. Hic Hic. Có ai bị giống mình không vậy.mình buồn quá. Vk Ck vẫn xx thường xuyên để mong có e bé. Nhưng vẫn k thấy.ai có kinh nghiệm gì ko chỉ mình với. Tuần nay rồi mình thấy đau núm vú.vs đau lưng. Mà chưa tới tháng của mình mà hành kinh sao sớm vậy. ..k biết như vậy là có bầu ko nữa các Mom ơi

trả lời (7 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Lọ lem
  Lọ lem

  Mình đi siêu âm 2 lần rồi đó .nhưng trứng k rụng bạn Ak.có ra kinh nhưng trứng lại k rụng dc mới bùn đó bạn.mình kinh cũng k có đều .k đúng ngày nén chẳng biết đau mà lần.tháng này chưa tới ngày hành kinh.mà sao thấy đâu lưng vs đâu núm vua quá bạn.cảm giác thèm ăn đồ chấm muối nữa. K biết mẹ nào có bầu rồi có giống mình không.

 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn

  Mà nghe vô lý quá, làm gì có chuyện trứng không rụng được như bác sĩ nói nhỉ

 • Lan Nguyễn
  Lan Nguyễn

  Mới 4 tháng mẹ cũng chưa phải lo vấn đề con cái đâu mẹ, cứ giữ tinh thần thoải mái, tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của 2 vợ chồng.

 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng

  Con cai là lộc trời cho nén các mom cứ thoải mái tinh thần là con yêu sẽ về

 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng

  Mình thì kinh nguyệt không đều nén cũng mong lắm. Mình có con lắm ý

 • Lọ lem
  Lọ lem

  Ukm. Buồn quá ban Ak.mình thì buồng trứng đa nang. Giờ thì mình thấy đâu núm vú với lưng.k biết nó hành kinh hay có bầu.mong con về qua bạn ơi

 • kim ngoc
  kim ngoc

  minh cung giong ban cuoi dc gan 4 thang roi. ma ko thay dong tinh gi het. hoi lo nen co di kham bsi .thi bsi bao binh thuong. cho thuoc bo uong va keu canh theo tu nhien di. ko bit khi nao con yeu moi ve.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook