CÂU HỎI: Sử dụng phấn rơm?

Theo các mẹ sử dụng phấn rơm cho bé có thực sự tốt hay không?

trả lời (3 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Mẹ Vit Lun hỏi rồi trả lời đúng luôn rồi nè. hì

 • Vit Lun
  Vit Lun

  Theo mình : -Khi dùng phấn rôm không nên đưa phấn lên gần mặt của bé vì như thế bé sẽ rất dễ hít phải bụi phấn.
  -Không nên thoa trực tiếp phấn rôm lên cơ thể bé , đây là một thói quen tai hại các bậc cha mẹ hay mắc phải thay vào đó bạn hãy đổ một ít phấn rôm lên tay và thoa đều lên tã của trẻ.
  -Chỉ nên dùng phấn rôm cho vùng mông hoặc lưng của bé, không nên dùng ở phần cơ quan sinh dục hay cổ vì vị trí này gần mũi và mồm của bé, là nguyên nhân khiến cho bé dễ hít vào bột phấn.
  Và quan trọng là Tuyệt đối không dùng phấn rơm nếu như da bé có những biểu hiện như tẩy đỏ, kích ứng, mẩn ngứa hay trong trường hợp da bé đang bị tổn thương, điều này sẽ tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng da với bé yêu.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Theo mình nếu không cần thiết thì mẹ không nên thoa phấn rôm cho trẻ ,vì nếu trẻ hít phải các hạt phấn nhỏ sẽ len vào phổi gây tắc nghẽn đường dẫn khí gây cản trở hoạt động hô hấp của trẻ. đặc biệt đối với bé gái mẹ không nên thoa vào nửa phần thân dưới như mặt trong đùi ,vùng quanh âm hộ...vì phấn rôm nếu sử dụng một thời gian sẽ dễ mắc ung thư buồng trứng cho bé gái . Nếu phải sử dụng thì mẹ nên cho phấn ra tay rồi xoa từ từ lên vùng da bị rôm sảy của bé,và nhớ để xa tầm tay trẻ em nhé.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook