CÂU HỎI: Phải làm sao khi bé 10 tháng tuổi khóc về đêm

Chào các mẹ. Bé nhà em được 10 tháng tuổi rồi. Dạo này bé ngủ ban đêm không được ngon giấc. Đêm đậy 5-6 lần liền. Không biết bé có vấn đề j ko ạ. Mẹ nào gặp trường hợp này rồi, chỉ bảo em với ah.

trả lời (8 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  thiếu can xi, do bị đầy bụng, do nóng, do bị ngứa ngáy đâu đó... và có cả 1 vấn đề hơi mê tín 1 chút nên mẹ dắt thêm cành dâu cho bé

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  cso rất nhiều nguyên nhân khiến bé có thể thức giấc ban đêm nhé mẹ ! đối với bé 10 tháng tuổi thì thời điểm này bé có thể tiếp thu và bắt đầu hiểu được những từ và cụm từ đơn giản vì thế nên khi bé thức giấc có thể là bé đang ôn lại những gì xảy ra trong ngày giống như một kỉ năng mới bé vừa học được đó ! hoặc có thể bé mọc răng khiến bé đau và ngứa :)
  -

  Nhatxuxu
  Nhatxuxu

  có thể như thế mẹ Ku Bin ah. Em thấy mỗi lần bé tỉnh giấc là hì hục bò, muốn nằm lên người mẹ, rồi lăn lộn khắp giường. Khả năng cáo là bé đang nhớ lại những j ban ngày chơi or xảy ra

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  vậy thì đúng rồi ^^ bé đang học mà, lúc đó bé tỉnh hơn xáo nữa í, lúc đó việc của mẹ là hát ru hoặc vỗ lưng nhẹ nhàng cho mới chìm vào giấc ngủ lại đó mẹ !

 • Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  mọi ngày bé có bị như thế ko mẹ nó, hay bây giờ mới bị

 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Có thể bé lại sắp mọc tiếp những chiếc răng còn lại nên khó chịu chăng?

 • Thục Quyên
  Thục Quyên

  Quấy khóc không ngủ được, đổ mồ hôi trộm, thời tiết nóng nực,...cũng làm cho con khó ngủ, hoặc bé bị thiếu canxi, mẹ cho bé tắm nắng vào mỗi sáng sớm nhé. Nếu tình trạng này kéo dài mẹ đi BS kiểm tra để có hướng điều trị tốt nhất cho con.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook