CÂU HỎI: Ngực bé nên không đủ sữa cho bé bú, phải làm sao?

Từ lúc mai thai đến sinh bé,ngực mình rất bé ,sữa không đủ cho bé bú. mình phải làm sao để khắc phục

trả lời (4 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Van Thuy
  Van Thuy

  Mẹ ơi để tăng lượng sữa cho con thì mẹ nên ăn nhiều món ăn lợi sau như các mẹ gợi ý đấy,ngoài ra mẹ cũng nên uống nhiều nước có thể thay thế bằng nước yến hay nước trái cây . Hồi xưa mẹ cho em uống toàn nước yến với ăn nhiều canh để có nhiều sữa đấy,chứ không có hư như hồi kia phải ăn mấy món rim ,kho. Mẹ cũng yên tâm vì sữa sẽ tiết ra liên tục chứ khốn gphai do ngực nhỏ đâu mẹ ạ. Hãy ăn uống tẩm bổ để đảm bảo sữa nhiều và chất lượng sữa tốt mẹ nhé

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Muốn tăng lượng sữa cho con là do chế độ ăn uống của mẹ. Mẹ hầm móng giò với đu đủ, hầm hoặc luộc chân chó lên ăn thật nhiều vào. Thậm chí ngày nào cũng phải ăn món ngán ngẩm đó nhưng cũng phải ăn để tăng lượng sữa nhé.

 • Ngọc Anh
  Ngọc Anh

  add cam on me nha

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Không phải ngực nhỏ thì ít sữa mà ngực to thì nhiều sữa đâu nhé. Chỉ có điều, bất lợi của người mẹ ngực nhỏ là dung lượng lưu trữ sữa ít hơn. Trên thực tế, cơ quan sản xuất sữa trong tất cả những người mẹ cho con bú đều có kích thước tương đương. Do đó, người mẹ ngực nhỏ có thể sản xuất lượng sữa tương tự người mẹ ngực to hơn. Bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống và khắc phục điều này bằng việc cho con bú thường xuyên nhé.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook