CÂU HỎI: Lưu trữ tế bào gốc máu dây cuốn rốn

Mình ở Đà Nẵng, có mẹ nào đã từng làm dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây cuốn rốn chưa ah, cho em một số thông tin và kinh nghiệm với ạ!!. Bệnh viện nào ở Đà Nẵng có dịch vụ này và thủ tục chi phí như thế nào ah?

trả lời (3 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Rubi
  Rubi

  Theo như mình được biết Lưu trữ tế bào gốc máu dây cuốn rốn có rất nhiều lợi ích như: tế bào gốc cuống rốn để điều trị nhiều bệnh lý thiếu máu và bệnh lý ác tính của cơ quan tạo máu như thiếu máu bất sản, thiếu máu hồng cầu liềm, ung thư máu… Ngoài ra, tế bào gốc máu cuống rốn còn được nghiên cứu ứng dụng điều trị bỏng, tiểu đường, teo cơ, liệt tuỷ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, Alzheimer, Parkinson, thậm chí trong tương lai dùng để chống nhăn, chống lão hoá..nhưng giá cả cho dịch vụ này thì rất đắc, lưu trữ 1 năm mất 3 triệu 5, còn chi phí đi thu thập xử lý cuốn rốn là 25 triệu...Như thời buổi hiện nay, quá nhiều bệnh,nếu cha mẹ nào có điều kiện thì cũng nên làm dịch vụ này, vì đây là tài sản vô giá cho con mình sau này, có thể cứu sống cho cả bạn và gia đình bạn. Thân chào!

 • Doctor Phú
  Doctor Phú

  Dịch vụ lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn theo yêu cầu thì mình chỉ biết ở Hồ Chí Minh có thôi, ở Đà Năng chưa có nghe nói đến. Địa chỉ ở dưới bạn tham khảo hen.
  Bệnh viện Truyền máu - Huyết học
  Ngân hàng Tế bào gốc
  118, Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM
  Tel: (08) 39571042, 0943253968

  Thanh Duyên
  Thanh Duyên

  Cảm ơn bạn nhé Doctor Phú

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook