CÂU HỎI: Làm thế nào để phòng tránh sinh non?

Các mẹ ơi, lần sinh đầu mình sinh non khi mới được 36 tuần. Lần này có người khuyên mình nên đi tiêm 2 mũi trợ tim trợ phổi trước khi sinh. Có mẹ nào đã tiêm như vậy chưa cho mình lời khuyên nhé! Cảm ơn các mẹ nhiều.

trả lời (5 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Trà My
  Trà My

  Phòng tránh thì theo mình biết là tránh làm việc nặng, vận động đi lại nhẹ nhàng, không mang vác nặng, tránh cả chuyện ấy nữa :)

 • Van Thuy
  Van Thuy

  mình không biết về việc tiêm 2 mũi ,nhưng mẹ đã có tiền sử sinh non thì những tháng cuối mẹ nên kiêng hẳn việc quan hệ vợ chồng và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi ,đi lại nhẹ nhàng,hoạt động nhẹ thôi và xin thêm ý kiến của bác sĩ về trường hợp của mẹ mẹ nhé

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  mình cũng chưa biết đến mũi tiêm ấy, nhưng mb đã đăng nhiều bài viết tránh sinh non đấy, giảm ăn chua cay nhé. giảm nhiều thực phẩm có ga......... và hoạt động mạnh, va chạm tới bụng, quan hệ vợ chồng nhẹ nhàng.

 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Mình chưa biết việc tiêm 2 mũi đó có giúp ích cho mẹ bầu không nhưng bất kể việc gì cũng đều phải tìm hiểu nguyên nhân trước đã, có vô số nguyên nhân dẫn đến sinh non, mẹ phải biết được nguyên nhân từ đâu thì mới có phương pháp điều trị tận gốc. Ví dụ như do ảnh hưởng của hoá chất, do chế độ dinh dưỡng, do bệnh lý từ mẹ...và mẹ nên đến bác sĩ để được tư vấn tốt nhất nhé. Chúc mẹ khoẻ.

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  mẹ nói chuẩn rồi, đúng như ý của Mb nên không biết nói gì khác hih i^^ thật ra có rất nhiều nguyên nhân để sinh non, không rõ mom nằm trong số nào ?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook