CÂU HỎI: Làm gì giúp con bảo vệ bộ phận sinh dục của mình ?

Bin là đứa tuy to xác hơn các bạn cùng lứa vậy thôi nhưng tấm lòng nó hiền lắm, bạn bè ăn hiếp hay có việc gì bạn đều nhường nhịn hết, các anh lớp lớn hơn đánh bạn cũng im lặng không dám nói ( về bạn bè  méc thay mẹ biết ) , việc này con học bán trú trên lớp cũng khá lo lắng vì chẳng thể nào bên cạnh bảo vệ con. Cũng đã từng dạy con tự bảo vệ mình, nhưng bạn lúc nào cũng nhường  nhịn hết !

Sau vụ Minh Béo, bổng nhiên mình cảm thấy lo lắng cho con trai mình, cảm thấy nhở nếu gặp trường hợp quấy rối tình dục thì sao? làm cách nào để bảo vệ con trai khỏi tình trạng này, đang phân vân phương án này:

– Dự định cho con mặc quần lót, và bày cho con hiểu, cái quần đó khi con đã mặc vào rồi thì tuyệt đối chỉ có COn hoặc ba mẹ mới được quyền cởi nó ra. còn tất cả người thân trong gia đình như chú bác anh em đều không được đụng đến trừ khi có sự cho phép của con và bày thêm những tình huống nguy hiểm nếu có bất kỳ ai đụng chạm đến bộ phận nhạy cảm của con.

– Tuy nhiên lại lo lắng vì mới 7 tuổi mà mặc quần lót có quá sớm không? sợ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của bộ phận sinh dục của con, vì dự định khi con lên lớp 4 mới cho mặc quần lót. Nên bây giờ rất phân vân có nên cho con mặc từ bây giờ hay không?

– Không biết ngoài phương pháp này, thì có phương án nào giúp con tự bảo vệ bộ phận sinh dục chính mình mà không cần mặc quần lót hay không? cho mình ý kiến với !

trả lời (14 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Mỹ Loan
  Mỹ Loan

  vụ này em ko có kinh nghiệm rồi, lót dép hóng các chị thôi. hihi

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  cùng lót dép hóng ké ha :)

 • huyennhu
  huyennhu

  mấy tuổi thì có thể mặc cho bé quần lót nhỉ

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  mình cũng đang phân vân nè mẹ nó

 • Mẹ Nha Đam
  Mẹ Nha Đam

  K lo sớm đâu mẹ ơi, mặc quần lót cũng là để bảo vệ cho con mà

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  tui sợ ảnh hưởng sự phát triển thui bà à

 • Mẹ Nha Đam
  Mẹ Nha Đam

  Gì bà, 7 tuổi mà sớm gì? Con tui từ 5 tuổi đã tập cho mặc rồi!

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Tui nghĩ nếu như mặc sớm quá ảnh hưởng sự phát triển tự nhiên của bộ phận sinh dục của con, bây giờ lớn mà người ta vẫn khuyên nếu đi ra ngoài thì thôi chứ về nhà nên thả rông còn gì

 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng

  mà tui ghét nhất mấy người lớn cứ thấy con người ta ở đâu là cứ láy tay xoa chim, bóp chimcon rồi trêu con

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  chuyện này còn đỡ, thành phần xã hội càng phát triển, tình trạng biến tướng càng nhiều, tui chỉ lo là sau này tụi nó không đối kháng được lại đi theo vì bị dụ dỗ thì khổ nè ^^

 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng

  với lại,tôi thường dạy Bin là nếu ai đụng vô chim con là con lấy tay con đánh lại và bảo " không được đụng vào chim con", vạy nên ai mà đụng vô là anh ta phản ứng liền,trừ bố và mẹ

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  uhm điều này là dĩ nhiên rồi, nhưng những thành phần đặc biệt thì chắc chắc bé khó tự vệ được :)

 • Ngọc Hồng
  Ngọc Hồng

  tui thì tui nghĩ khoan mặc quần lót sớm cho con không tốt đâu,để lơn thêm tí nữa

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  uh thì tui đang nghĩ vậy, nhưng mà bà biết sao không? khi 1 đứa trẻ biết vâng lời, và thường nhường nhịn người khác đồng nghĩa với việc sự mạnh mẽ của con yếu hơn những người khác nên nếu chỉ dạy con không thôi mà thiếu sự bảo vệ có thể rất nguy hiểm, nếu bị dọa con sẽ im lặng không nói ra đâu. bà hiểu không?

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook