CÂU HỎI: Hiện tượng gì thường thấy trước ngày dự sinh?

theo như siêu âm, dự kiến sinh là ngày mai mà mình vẫn chưa thấy hiện tượng gì là sao hả cả nhà?

trả lời (11 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Van Thuy
  Van Thuy

  nhiều khi ngày sinh và ngày dự kiến không trùng nhau đâu bạn có khi chênh lệch đến gần 1 tuần, nếu gần sinh sẽ thấy ra máu "tham", màu hồng nhạt

 • Vit Lun
  Vit Lun

  và như mình đây gần sanh - đến lúc đi sanh vẫn chưa có hiện tượng gì. sanh đúng ngày dự sanh, chỉ lúc lên bàn khám mới ra máu 1 chút thui

 • Vit Lun
  Vit Lun

  10 dấu hiệu sắp sinh - dấu hiệu chuyển dạ như trên marry có chia sẻ:
  1. Bụng bầu tụt xuống, sa bụng
  2. Cổ tử cung bắt đầu mở
  3. Bị chuột rút và đau lưng nhiều hơn
  4. Cảm thấy các khớp được dãn ra
  5. Tiêu chảy
  Hiện tượng này là do các cơ trong tử cung của bạn đang dãn ra, chuẩn bị cho việc sinh nở và vô tình, nó làm cho toàn bộ cơ trong cơ thể bạn cũng được “nghỉ ngơi”, trong đó có cả vùng trực tràng. Chính điều này đã làm cho bạn đi tiêu lỏng hơn, hơi khó chịu một chút nhưng điều này là hoàn toàn bình thường và đây là một dấu hiệu sắp sinh tốt giúp bạn chuẩn bị tâm lý cho cuộc vượt cạn sắp bắt đầu. Lúc này bạn nên uống nhiều nước, tránh ăn những thức ăn khó tiêu và không nên ăn quá no.
  6. Bạn ngừng tăng hay giảm cân
  7. Cảm thấy uể oải và chỉ muốn nằm nghỉ
  8. Dịch nhầy âm đạo thay đổi màu sắc và độ kết dính
  9. Các cơn co thắt ngày càng mạnh và liên tục
  10. Vỡ nước ối

 • tuan
  tuan

  Mình vẫn lo quá các bạn ah, quá ngày dự sinh rồi mà vẫn chưa hiện tượng gì, nay mình đi siêu âm thì bs bảo vẫn bt, sốt ruột quá các mẹ ah

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Còn mình thì đã sinh ở tuần 36 rồi, thể mà em bé vẫn rất cứng cáp, khỏe mạnh đấy mẹ à.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Có mẹ siêu âm là 40 tuần thai nhưng có thể tuần 37 thai đã tụt và sinh, có mẹ do tác động của môi trường có thể đẻ sớm hơn dự kiến. Với mẹ Tôm ngày trước sinh ra tôm còn bị già thai hơn 1 tuần. hơn 41 tuần mà thai đã tụt đâu. Cuối cùng phải bấm ối và mổ sinh cấp cứu đấy. Nên bạn không phải lo đâu nha. Cứ theo dõi các biểu hiện ở bụng. Bụng tụt chưa hoặc thai đã già tuần thai chưa nhé. Chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Siêu âm chỉ là chẩn đoán thôi chứ không chính xác 100% đâu. Khi siêu âm là sự sàng lọc và mẹ có thể theo dõi sát sao con yêu lớn khôn từng ngày khỏe mạnh ra sao. Nhưng khi siêu âm người mẹ phải cộng trừ 10 ngày. Vì cơ địa của từng mẹ khác nhau sẽ chuyển dạ khác nhau.

 • Mẹ RuBy
  Mẹ RuBy

  he, mình sau ngày dự kiến sinh hơn 1 tuần đấy mom ah. nên không có gì phải lo bạn ah. Nhưng thời điểm này mẹ nên vào bệnh viện chỗ mình dự kiến sẽ sinh để khám thường xuyên nhé, và vừa họ theo dõi luôn xem lượng nước ối của bạn như theesnafo. Nếu nước ối ít đi, bác sĩ sẽ kiểm tra tử cung bạn có khả năng sinh thường không sau đó sẽ cho bạn sinh chỉ huy.
  Chúc mẹ tròn con vuông nhé

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Khi nào bạn sinh rồi thì thông báo cho cả nhà biết nhé. Để cùng chia vui. Hi

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Ôi, cái này là chuyện bình thường mà, vì đã nói "dự kiến" tức là chỉ dự đoán thôi mà, làm sao chính xác được. Với lại có mẹ thì bị lên ngày (sinh sau dự đoán), có mẹ bị xuống ngày (tức là sinh trước dự đoán", không ai biết trước được chính xác ngày nào bạn ạ. Bạn hãy chuẩn bị mọi thứ cần thiết và chờ đợi nhé. Chúc 2 mẹ con bạn mẹ tròn con vuông.

  tuan
  tuan

  hi. Thanks bạn, mình cũng biết là vậy nhưng cảm giác vẫn cứ lo lắng, hồi hộp.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook