CÂU HỎI: Giấc ngủ của con

Chào các mẹ trên marrybaby, mẹ Bo đang gặp 1 vấn đề mong các mẹ truyền kinh nghiệm. Hôm nay Bo được 3 tháng tuổi, cách đây 1 tuần gia đình mình về quê ngoại,do lạ chỗ nên ngày đầu Bo khóc quá trời, Ba bế đi vòng vòng 1 hồi mới chịu ngủ,ngày thứ 2 , 3 rồi hết tuần cũng tới giờ là khóc dù đang ngủ, phải bế Bo đi vòng vòng mới ngủ. Em tình cờ đọc được trên web với topic là cách dạy trẻ tự ngủ. mặc cho trẻ khóc lần đầu 5p mới lại vỗ trẻ lần sau là 10p rồi 15p từ từ trẻ sẽ quen không khóc nữa và trẻ sẽ tự ngủ mà không phải vỗ về. Mẹ Bo hong biết các mẹ trên marrybb có thử làm cách này chưa.híc thấy con khóc Ba Mẹ cũng muốn khóc theo.

trả lời (8 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Thường qua 3 tháng 10 ngày bé mới hết được chuyện khóc đó (các cụ lúc nào cũng bảo em thế) và bé nhà em cũng vậy. Còn phương pháp tự dỗ ngủ em nghĩ là mẹ để bé cứng cáp hơn chút đi vì bé con nhỏ quá vẫn cần hơi ấm mẹ mà

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  mẹ Bo này!cứ đến 9 giờ là khóc rống lên ko nín dc là có vấn đề rồi nhé. bé Bông nhà mình từng như vậy nhiều lần. Phải xin thuốc nam vì "mất vía" do đi đường về ngoại chơi.

  Mẹ Bo
  Mẹ Bo

  Vậy hả mẹ Bảo Anh. hic mai cả nhà lại về ngoại nữa rồi.có cách nào để Bo hong bị vậy nữa hong mẹ

 • Trà My
  Trà My

  Mình đang trong quá trình mang thai nên cũng không biết khuyên mẹ thế nào

  Mẹ Bo
  Mẹ Bo

  Hi cám ơn Trà My nha.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Theo mình là có thể Bo la nhà ,đi đường xa nên Bo khóc vậy đó . Không biết ở nhà Bo có hay như vậy không, mình nghĩ mẹ cố gắng dỗ dành để con ngủ hơn là để bé cu khóc rồi tự nín vì con khóc nhiều sẽ rất mệt và khan tiếng con. Mẹ có thể để bé khóc khoảng 5 phut rồi mới ôm con và dỗ dành con,chứ đừng nghe bé vừa oe oe là chạy vào ôm liền.

  Mẹ Bo
  Mẹ Bo

  Hi cám ơn Van Thuy.Bo nhà mình cứ đến 9h là khóc lớn lên ngày nào cũng vậy.

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Mẹ BIn chưa thử cách này bao giờ, tuy nhiên việc để bé ngủ như thế thì thương lắm. việc bé khó ngủ có thể là do thay đổi môi trường sống, nơi bé sống trước và hiện tại bị khác cả về độ ẩm vẫn nhiêt độ phòng, nên mẹ cần xem lại điều này, không phải lạ chổ đâu mẹ.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook