CÂU HỎI: Em có nên sinh con hay không?

Em và chồng em đều sinh năm 90, hiện nay đã có 1 bé gái 30 tháng tuổi. Em đọc tử vi thì nếu năm nay sinh con thì con sẽ rất hợp tuổi với vợ chồng em, nên em muốn sinh 1 bé vào năm nay, và theo tìm hiểu em đang canh vào tháng 3 này sẽ dự tính có thai vì tháng 3 mà cấn bầu thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao. (theo em tìm hiểu) không biết có đúng hay không?

Thứ 2 là: em đang không biết phải làm sao với vấn đề sinh con này, vì chúng em đi làm ăn xa nhà, con cái là chúng em tự lo không ai hỗ trợ, mà bé nhà em mới gần 3 tuổi em sinh thì thấy thương bé đầu nhà em quá, mà sinh thì lại phát sinh thêm rất nhìu chi phí, mà quan trọng hơn là theo em tìm hiểu về tháng sinh trong năm 2015 nếu như em đc cấn bầu vào tháng 3 thì là tháng 12 em sẽ sinh, nhưng nếu năm 2015 mà sinh con vào tháng 12 sẽ không tốt cho con. Mong đc sự tư vấn của mọi người để em biết phải làm sao là tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

trả lời (5 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  tùy suy nghĩ mỗi người, việc sinh con hợp tuổi hay không còn phụ thuộc việc mình có lo lắng cho con được hay không? đừng để việc sinh con trở thành gánh nặng rồi không kham nổi sinh ra nhiều lo toan cáu giận khiến cuộc sống gia đình trở nên trắc trở, lúc đó lại đổi lỗi do sinh con không hợp tuổi .

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  đúng đấy. tùy thuộc vào hoàn cảnh của gd mình. thực ra nếu sinh bé rồi thì bằng cách nào bố mẹ chúng cũng cố gắng nuôi bé tốt nhất

 • Ngoc Xuyen Tran
  Ngoc Xuyen Tran

  Nếu không có người giúp mà lo 2 con là đuối lắm em à!

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  làm sao để cho c/s của con dc tốt nhất mẹ à. phải lo dc cho con mới sinh con dc

 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Sinh con theo ý của mình là một món quà thế nên dù tháng nào năm nào không quan trọng bằng sức khỏe và sự an toàn của con

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook