CÂU HỎI: Dấu hiệu chính xác để biết mình có thai hay chưa?

Cho em hỏi, năm nay em 24t , e và chồng mình quan hệ liên tiếp vào những ngày vừa hết kinh mà không dùng biện pháp tránh thai nào cả, 10 ngày sau khi quan hệ em dùng que thử thì có 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. em lo lắm nên thử liên tục nhưng lúc thì lên 2 vạch lúc thì lên 1 vạch. e ko biết mình có thai không nữa.

Cách đây vài ngày em có đi siêu âm nhưng không thấy gì cả. còn 7 ngày nữa là e có kinh trở lại, nhưng bụng em tự nhiên to ra, lâu lâu lại đau bụng, hay đi tiểu và đôi lúc bị đau đầu, 2 ngực thì căng lên và rất đau. có phải là em có thai không, mong được các chị tư vấn giùm.

trả lời (6 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  gần tới ngày kinh đôi khi có những triệu chứng này mà bạn. phải thử que mới biết được

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Cái này chắc tại lo lắng quá nên vậy thôi. Còn 7 ngày nữa mới có kinh nên cũng có khả năng triệu chứng căn ngực thôi. Bụng to ra do cảm giác. Vì khi sắp có kinh bụng trướng hơi lên so với bình thường. Em cứ chờ xem nếu chậm kinh 10 ngayf thif thử que nhé

 • Thục Quyên
  Thục Quyên

  Tốt nhất là bạn nên đi siêu âm lại ở bệnh viện phụ sản lần nữa xem sao. đi ngay bạn nhé và nói rõ tình hình của bạn cho BS biết.

  thuy kieu
  thuy kieu

  cam on chi nhe. nhung khong hieu sao 2 hom nay e thu chi co 1 vach chi ak. e lo qua nhung so di sieu am khong thay gi chi ak

  Thục Quyên
  Thục Quyên

  Nếu 1 vạch thì chắc là không có thai đâu, bạn theo dõi tiếp xem sao.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook