CÂU HỎI: Bị ra khí hư màu nâu đen

Có mẹ nào mới mang thai mà bị ra khí hư màu nâu đen không?

Em đi siêu âm thì thai đã vào tử cung nhưng chưa có tim thai. Mấy hôm nay thì em bị ra khi hư màu nâu và bị đau bụng dưới. Có mẹ nào bị như em thì chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Cảm ơn các mẹ trước ạh

trả lời (7 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Me Ori
  Me Ori

  Mình có ra khí hư màu nâu đen khi đi xe tốc hành về quê dưỡng thai (do không đi xe được bị hơi nhiều) về nhà là bị luôn, lúc đó sợ, đi siêu âm bác sĩ dưới quê thì bé được 2 tháng, bác không nói gì cả cho thuốc uống hổ trợ thai, và canxi....khoảng 1 tháng sau thì hết.

  Me Ori
  Me Ori

  Mình có ra khí hư màu nâu đen khi đi xe tốc hành về quê dưỡng thai (do không đi xe được bị nôn hơi nhiều) về nhà người mệt lắm rồi ngày hôm sau là thấy ra khí hư sệt sệt màu nâu, lúc đó sợ, đi siêu âm bác sĩ dưới quê thì bé được 2 tháng, bác không nói gì cả cho thuốc uống hổ trợ thai, và canxi....khoảng 1 tháng sau thì hết.

  Diễm lê
  Diễm lê

  Mẹ bị ra như vậy cả tháng luôn hả mẹ ? Mẹ có bị đau bụng hay hiện tượng gì khác không mẹ?

 • kim tân
  kim tân

  Mẹ nên đi khám bác sĩ nhé.để có lời khuyên tốt nhất.

 • Bùi Thị Thanh Hương
  Bùi Thị Thanh Hương

  Vậy thì mẹ phải đi khám BS để có cách khuyên tốt nhất nhé

 • Lê Nhàn
  Lê Nhàn

  Bạn ơi, bạn đi khám ngay để bsy cho thuốc dưỡng nhé. Hiện tượng như thế này có 2 nguyên nhân: 01 là viêm nhiễm, 02 là thai pt ko tốt đang dọa sảy, nhưng đang có bầu thì rơi vào t/h sau nhiều hơn, lúc có bầu thấy có máu hoặc màu nâu là bất thường, máu là dọa sảy, nâu thì cũng ra máu nhưng máu ra ít hoặc bị đọng lại trong tử cung. Mình vừa rồi bị lưu cũng ra máu nâu thôi từ tuần t7, lúc đó đã có tim thai rồi, nhưng bsy khám cho mình ko quan tâm sát sao, cuối cùng thì tuần 9 bị lưu mất.

  Diễm lê
  Diễm lê

  Mình có đi khám thì chưa có tim thai và bị viêm âm đạo. Sau đó về thì ra khi hư màu nâu ák bạn. Người nhà mình bảo là không nên đi siêu âm nhiều giờ phải nằm nghỉ ngơi không được đi lại nhiều. Mà nhà mình ở xa thị trấn nên đi lại nhiều cũng sợ nên đành nằm nhà đợi xem có hiện tượng gì nữa không ák.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook