CÂU HỎI: Bị ra đờm nhiều và ho khi mang thai tháng đầu

Các mẹ ơi, em bị ra đờm trong cổ họng nhiều lắm, thở cứ nghe rọt rẹt. Nó khiến e ngứa cổ và phải ho để nó văng ra thì mới hết. Một ngày em ho cũng phải chục lần như vậy. Ho mà mệt lã người luôn, cổ họng thì đờm nhớt ở đâu mà nhiều quá. Em có đi bệnh viện khám thai, bác sĩ bảo ngậm tắc mật ong, em ngậm mà không hết, ăn luôn trái cam nướng cũng không hết, uống tầng dày lá cũng không hết. Thai e mới hơn 1 tháng thôi, em lo quá, sợ ho nhiều ảnh hưởng tới con. Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với. Rất mong được phản hồi của các mẹ. Em cám ơn rất nhiều.

trả lời (7 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Nhã My
  Nhã My

  Cai nay minh khong bi nen minh khong biet. Nhung chuc ban va con mau khoe lai nhe.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  http://www.marrybaby.vn/suc-khoe-dinh-duong/tri-tan-goc-viem-hong-khi-mang-thai
  đọc bài này nhé mẹ

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  mẹ nó ơi ^^ ăn canh lá hẹ cũng có tác dụng 1 phần, ngoài ra mom phải trùm kín cổ, mặc áo kín cổ, xoa dầu mỗi khi đi ra ngoài, uống thêm nước ấm hàng ngày thay vì uống nước lọc... ngoài ra 1 ngày uống thêm 1 ly nước cam nóng, nếu vẫn không thuyên giảm mẹ nó hãy dùng trái chanh vắt nguyên nước cốt pha chút muối uống nhé mom.

  thanhtrang
  thanhtrang

  Cám ơn Mẹ Ku Bin nhiều. Mình sẽ cố gắng. Nhưng không biết mình đi bác sĩ tai mũi họng để họ kê đơn thuốc có được không mẹ Ku Bin. Thai mình còn nhỏ quá.

  Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Để yên tâm mẹ nên thăm khám bác sĩ để yên tâm hơn mẹ @thanhtrang

 • Trà My
  Trà My

  bạn ngậm chanh đào hoặc quất ngâm với mật ong hoặc đường phèn xem, trên MB cũng có rất nhiều bài thuốc trị ho hiệu quả, bạn tìm đọc xem

  thanhtrang
  thanhtrang

  Cám ơn Trà My. Mình tham khảo trên mạng và cũng là đủ trò rồi. Nhưng sao cổ họng vẫn đặc nghẹt đờm. Không biết mình có nên đi bác sĩ không, thai của mình còn quá nhỏ.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook