CÂU HỎI: Bí kíp canh con trai, cần kinh nghiệm chia sẻ

Mình muốn sinh con trai, mẹ nào có bí quyết gì giúp mình không? Ví dụ ngày rụng trứng, ăn uống…

trả lời (5 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Ngoài ra thì mẹo nhỏ nhỏ chút là đẻ con nên đẻ vào tháng 4 âm thì thường hay có con trai, hoặc đẻ đứa đấu rồi xem ngấn ở bẹn ngay khi mới sinh, nếu hai ngấn là gái, một ngấn là trai. Đó chỉ là mẹo nhỏ của các cụ thôi nhưng nếu đang mong con trai thì cần xem xét tí xíu nhé.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  chia sẻ chút kinh nghiệm nho nhỏ của mẹ tôm: Một là tinh trùng và trứng phải khỏe mạnh. Tâm lý hai người thoải mái nhé. Hai là quan hệ trước khi rụng trứng trước ba ngày, kiêng các chất kích thích. Hai bên phải thật cảm xúc, ăn uống tẩm bổnhiều dưỡng chất và hạn chế ăn đậu nànhnhé.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Lần trước mình có chia sẻ rất đầy đủ về việc sinh con trai trên MB ,mẹ xem lại các bài viết trước của các mẹ nhe. Mình cũng có một bài thuốc để sinh con trai mới xin được của mấy chị đi trước và khả năng sinh con trai đã được kiểm nghiệm luôn. Mẹ nào tin thì vào cho mình biết để mình chia sẻ nhé

 • zibichhue
  zibichhue

  Mẹ nắng mùa thu kinh nghiệm quá ạ, em cũng sanh bé gái đầu lòng nhưng em chưa dự định sanh tiếp,hihi. Mong học hỏi kinh nghiệm từ các mẹ.

 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Mẹ có thể tìm hiểu bí quyết sinh con theo ý muốn trên MB nhé, rất đầy đủ và cụ thể, từ việc bạn và anh xã phải ăn uống thế nào, sinh hoạt ra sao, cái gì nên và không nên...Muốn sinh con trai thì anh xã nhà bạn phải thật khỏe mạnh, nếu hai bạn không có vấn đề gì thì canh ngày rụng trứng, quan hệ trước hoặc trong ngày rụng trứng, tuyệt đối không quan hệ sau ngày rụng trứng nhé, sau ngày rụng trứng thì 100% là con gái đấy.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook