CÂU HỎI: Ad ơi sao không thấy gửi những câu trả lời bình luận hay tin tức vào gmail mẹ tôm nữa nhỉ?

ad ơi, năm 2014 mẹ tôm thường xuyên được gửi link những câu trả lời của các mom vào mail mẹ tôm, nhưng đến năm 2015 mẹ tôm không thấy gửi link vào mail mẹ tôm nữa. Các mom bình luận và trả lời, chia sẻ những bài viết của nhau hoặc phản hồi bình luận không thấy gửi vào mail nữa nên nhiều khi mẹ tôm chỉ dùng mail không sử dụng trang mb sẽ không biết được các mẹ đang bình luận bài gì của mình mà trả lời. Ad thử xem lại giúp mẹ tôm nhé.

trả lời (12 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • admin-marrybaby
  admin-marrybaby

  Chào mẹ Ngọc Huyền,
  Trước hết, Ad gởi lời xin lỗi vì chậm phản hồi đến mẹ cũng như các mẹ khác. Do thời gian qua, hệ thống Marrybaby.vn đang trong giai đoạn bảo trì, sửa chữa vì phải xử lí nhiều hoạt động chạy cùng một lúc nên dẫn đến tình trạng email bình luận, tin tức không gởi đến thành viên.
  Và hiện tại, một tin vui là hệ thống đã đi vào hoạt động bình thường rồi mẹ nhé! Trường hợp, email mẹ vẫn không nhận được thư từ MarryBaby gởi đến. Mẹ vui lòng gởi tình trạng của mình về email: moms@marrybaby.vn để được Ad kịp thời giải quyết.
  Lưu ý: Mẹ có thể kiểm tra hộp mail spam (thư rác) nếu không nhận được thư từ MarryBaby, sau đó chọn Not spam (không phải thư rác) phía trên hòm thư để email MarryBaby về sau không rơi vào thư spam nữa!
  Trân trọng
  Admin MarryBaby

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  cảm ơn ad, mẹ tôm và các mẹ đã có sự trả lời phản hồi vào email bình thường rồi. chắc là hoạt động tốt trở lại. cảm ơn ad né.

 • Mẹ Subill
  Mẹ Subill

  cái này ngày trước mới tham gia em thấy gửi đều đặn, 1 thời gian lại ko thấy gửi, lâu lâu lại thấy đều đều, và dần dần lại mất hút. đến hum nay thì .....

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  đợt này lại có rồi mom à. dễ trả lời các mẹ hơn rồi đấy.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  nhưng mẹ tôm chẳng hiểu sao không thấy ad trả lời lại chị em mình nhỉ.

 • Nắng Mùa Thu
  Nắng Mùa Thu

  Mình thắc mắc vấn đề này suốt từ trước Tết, thấy lạ quá.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  nói thật với mẹ NMT, giờ các mom nhắn và bình luận cùng mẹ tôm nhưng không gửi vào mail nên mẹ tôm chẳng biết các mom nhắn bài nào và có khi bỏ sót không trả lời được các mom ý.

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Đúng rồi mẹ bin cũng không nhận được, nhưng mà mẹ bin cứ vào là dạo lại hết những bài đã cmt để trả lời thui í, nên không để ý lắm, giờ đọc ý kiến của mẹ NH mới thấy là đúng như thế hihi

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  mẹ bin cũng thấy thế à. sao thế nhỉ, nhiều người giống nhau quá, hay mb dừng không gửi mail nữa à.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  ĐÚng rồi ad ơi ,mình cũng không nhận được ,từ khoảng cuối năm 29-30/12/2014 âm lịch đến giờ đây ad ạ

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  thế à, mẹ tôm tưởng mình mẹ tôm, hôm qua lại xem lại cài đặt trong mail cứ tưởng do mình cài đặt. nhưng hóa ra không phải.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  không gửi mail nhiều khi thấy bất tiện. chẳng biết các mom trả lời mình mục nào, vào lúc nào mà trả lời các mom lại đúng không mẹ vân thúy.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook