CÂU HỎI: Ad có nên thêm mục “Bác sĩ tư vấn” chăng?

Theo mẹ tôm, sau một thời gian hoạt động trên marry, mẹ tôm nhận thấy rằng nhiều mẹ có nhiều câu hỏi, tình huống khó khăn và đôi khi thực sự như sự khẩn thiết cần được tư vấn, các mom đưa ra vấn đề và các mom khác đều chia sẻ bình luận. Tuy nhiên tất cả chỉ dựa trên cơ sở kinh nghiệm của các mẹ nhưng đôi khi nhiều mom trả lời không dựa trên cơ sở khoa học lắm. Nên mẹ tôm nghĩ ad nên thêm mục và cần có bác sĩ để tư vấn khi các mẹ cần gặp mọi vấn đề gấp. Khi các mẹ gặp khó khăn có thể vào ngay mục bác sĩ tư vấn sẽ chuyên nghiệp và chính xác hơn, tạo dựng niềm tin của các mẹ hơn ad à.

trả lời (13 trả lời)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể trả lời cho chủ đề này nhé.
 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  cảm ơn mẹ kubin, mẹ trà my nhiều nhiều nhé. hai mẹ đã ủng hộ mẹ tôm thật là nhiệt tình đấy.

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Thật ra mỗi Bác sĩ chỉ có thể có thể trả lời theo chuyên môn của mình là chính, nên việc chăm lo cho một đội ngũ Bác sĩ trên diễn đàn thì có lẻ không còn chổ cho mấy chị em tụi mình vô đây 888 và tìm hiểu hay học hỏi kinh nghiệm nữa mẹ ơi ^^ vì lúc đó chỉ vào đọc rồi uot ra thôi ... nên chăng chỉ có thể là những câu hỏi thực sự hóc búa thì MArrybay sẽ linh động tìm nguồn tư vấn và trả lời cho các mẹ.. mình nghĩ thế.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  thế à, mẹ ku bin làm mình mất cả hứng rồi đó. nhưng có lẽ mẹ ku bin nghĩ vấn đề sâu sắc hơn có lẽ là vậy đó nhỉ.

 • Trà My
  Trà My

  Mình cũng băn khoăn tại sao MB vẫn chưa có chuyên gia tư vấn, giải đáp cho chuyên nghiệp và có độ tin cậy cao

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  đấy là vấn đề của nhiều mẹ đang cần đó. vì khi có đội ngũ tin cậy thì mình hỏi thật sự các câu hỏi của mình và vấn đề của mình thì bác sĩ tư vấn mình đỡ lo hơn đó.

 • Hồ Thị Vân
  Hồ Thị Vân

  Đúng rồi, mình cũng đồng ý với ý kiến của mẹ Tôm

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  hay quá mẹ tôm có đồng minh, tưởng chỉ mình mình có ý kiến thì dở mất thôi.

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Ngóng thôi.

  Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  mẹ vân thúy cứ chia sẻ suy nghĩ thoải mái. có ai đánh phí mẹ đâu mà lo à.

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  đúng đấy ad à, vì mẹ tôm thấy chuyên mục này rất thiết thực. giờ mẹ tôm cũng đang cần bác sĩ tư vấn thực sự vì gặp phải một số vấn đề riêng.

 • admin-marrybaby
  admin-marrybaby

  Chào mẹ Ngọc Huyền,
  Trước hết Ad cám ơn mẹ vì góp ý cải tiến này. Thực ra trước đây, Marrybaby.vn lúc mới xây dựng cũng đã áp dụng mục "Bác sĩ tư vấn" nhưng không được áp dụng rộng rãi, chỉ dành cho 1 số câu hỏi mang tính chuyên môn cao. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn chuyên mục này tạm gián đoạn lại vì gặp phải 1 số vấn đề khách quan.
  Trong thời gian 2015 sắp tới, Marrybaby sẽ có 1 số cải tiến dành cho cộng đồng, vì thế chuyên mục "Bác sĩ tư vấn/Lời khuyên của chuyên gia" hứa hẹn sẽ quay trở lại. Mẹ Huyền chờ nhé!
  Vì thế tạm thời các câu hỏi vẫn dựa trên chia sẻ kinh nghiệm là chính. Trường hợp các mẹ không biết trả lời, các mẹ có thể vào động viên tinh thần/tìm ra hướng giải quyết cho mẹ đặt câu hỏi để các mẹ không cảm thấy tách biệt khi tham gia vào cộng đồng nhé.
  Thân mến
  Admin Marrybaby

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  đúng đấy mom Huyền à. vì mình thấy nhiều trường hợp cần được tư vấn thực sự mà.

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Đồng ý với mẹ Huyền. Có những mom hỏi câu hỏi khá hóc búa, mà hầu hết các mom cũng chỉ trả lời ở mức độ kinh nghiệm bản thân, nên đôi khi mom vẫn chưa thỏa mãn được câu hỏi của mình.

Câu hỏi liên quan

Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
Bạn có thắc mắc cần hỏi?
Đặt câu hỏi
Quản lý câu hỏi
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook