Sự phát triển
của bé

Tôi ‘nghiện’ MarryBaby

Ngày nào cũng hí hoáy ngồi gỏ gỏ viết viết, tranh thủ từng phút từng giây..........

Không biết có ‘nghiện’ thiệt hem mà mẹ bị ba con càm ràm: “tối ngày chỉ thấy lên MarryBaby ‘tám’ không nha! không chịu lo sửa máy kia kìa….’ cái này là lúc nóng giận, khách đông ảnh quạo nói vậy đó chứ bình thường nếu thấy mình ngồi buồn hiu nhớ con là ảnh nói: ‘sao không lên tám chuyện với MarryBaby nữa đi..’ hii..đàn ông cũng khó hiểu quá ta!

Hôm nào khách đông cũng tranh thủ dữ lắm, đang cài để máy chạy là chạy qua bàn bên này cũng mở 1 lần mấy trang mục hỏi nhanh đáp nhanh đọc scan rùi cũng trả lời nhanh, sơ sơ cũng 10 bài à nghen còn bữa nào khách vắng thì ngồi nhâm nhi từ từ mở từng album ảnh của các mẹ ra ‘ủng hộ’ ngắm nghía thiên thần của các mẹ rùi like nà nhưng cũng không quên mở hình con gái ra xem thử cũng tò mò xem có được mẹ nào khen, ngắm con yêu không? cũng hơi buồn buồn khi nhìn con số ‘0’ tròn trĩnh, cũng tự động viên mình do chưa xã giao tốt nên chưa ai biết tới và tự hứa sẽ…cố gắng!!!:)), nếu siêng nữa thì vô từng hội ‘tám’ mọi lúc mọi nơi. Thích nhất là những lúc trời mưa, không khí mát mẻ, tản mạn ngồi viết blog nhớ về kỹ niệm đã qua, đọc cái gì hay, hay nghe ai hỏi cái gì không biết trả lời là nhảy lên hỏi các mẹ tư vấn. Ôi! sao mà từ khi tham gia MarryBaby mình siêng dữ vậy nè, mình bỏ quên luôn cái diễn đàn lamchame, webtretho….chỉ trung thành với MarryBaby thôi sao.

bình luận (20 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Nguyen Thi Phuong
  Nguyen Thi Phuong

  Mình cũng mới tham gia nhưng cũng thấy hay đó, tài liệu dễ kiếm mong các mẹ chỉ giáo thêm, xin cảm ơn

  Me Ori
  Me Ori

  Mom muốn xem gì cứ vô từng mục có sẳn hết đó còn phần thắc mắc mom đặt câu hỏi sẽ có các mẹ trả lời à

 • Uyen Huynh
  Uyen Huynh

  Marry Baby hấp dẫn và thông tin đầy đủ quá mà, em tham gia lâu chắc cũng nghiện giống chị thôi kk

  Me Ori
  Me Ori

  Hii...từ từ cháo cũng nhừ thôi e

 • Thanh Huệ
  Thanh Huệ

  Em ngồi đọc hết bình luận của các mom nên cũng không biết nói gì nữa? cơ mà nhà mẹ ORI ở HCM hay Hà Nội vậy? Mẹ kinh doanh cùng ngành với ông xã em đó nhưng ông xã em chỉ chuyên về thiết kế webside thôi à

  Me Ori
  Me Ori

  Mình ở TPHCM mom à, ox của mom chuyên thiết kế web hả còn mình bên sửa chữa lắp đặt, phần cứng máy nhiều hơn, vậy Thanh Huệ quê ở đâu? ox mở công ty riêng hả?

 • Me Ori
  Me Ori

  Công nhận Marry Baby thiết kế giao diện, bốc cục dễ coi, dễ tìm và đẹp hơn bên WebTreTho các mẹ nhỉ, 1 phần mình thích bên này là vậy còn phần lớn là kết bạn thân thiết với các mẹ Ca Chua, Me Cua Bao Anh, Kim Tan, Ngọc Huyền, Van Thuy.....giống như người 1 nhà, có vấn đề gì thắc mắc post lên là được các mẹ giải đáp ngay (mình nói thật lòng đó, không có 'nịnh' đâu nha!!:))

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  được trải lòng những tâm sự đôi khi ko biết tỏ cùng ai(kể cả chồng)

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  đúng đúng. nghiện thật mẹ nha mà quên dần web khác luôn. ngày nào ko đảo qua xem là y như rằng khó ngủ. giành máy tính với ông xã cũng bị nói như chồng của mẹ ori

  Me Ori
  Me Ori

  Hii..chính xác quá mom, như mình mới 'chạy' 100km vừa lên là 'nhảy' vào comment các mom nà :))

 • Cà Chua
  Cà Chua

  Xí xí .cho mình hỏi là ba mẹ Ori làm nghề gì. Có phải cài phần mềm máy tính không nè

  Me Ori
  Me Ori

  Vợ chồng mình mở công ty vi tính buôn bán phần cứng lẫn phần mềm, sửa chữa lắp đặt máy tính, camera, cáp mạng... đó Ca Chua:)

 • Cà Chua
  Cà Chua

  Trước kia mình mới tham gia mb cũng nghiện luôn đó mom.ngày nào cũng viết blog rồi hồi hộp vào xem có ai bình luận không. Có ai quan tâm đến mình không...như một thói quen không thể bỏ được.có lẽ do mb rất nhiều thông tin bổ ích và được quen vời nhiều mom nữa.hihi

  Me Ori
  Me Ori

  Chắc Mẹ Ca Chua tham gia diễn đàn này lâu rồi hả? được mấy năm rùi mom?

  Cà Chua
  Cà Chua

  hihi, mình tham gia từ năm 2013 rồi Mom, từ hồi mới có bầu là bắt đầu tham gia cho đến bây giờ, trước kia mình thường lên MB lắm, nhưng sau khi con lớn hơn, cộng với công việc cty, nên mình ít có thời gian để lên nữa, lâu lâu cũng lên viết blog và tham gia cộng đồng tí thôi.

 • kim tân
  kim tân

  Like. Like. Like. Mình cũng mới tham gia mà ko vào MR một ngày là khó chịu, bứt rứt lắm í.

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  nhiều kiến thức hơn từ khi thamgia mà mẹ

  Me Ori
  Me Ori

  Hii...Mình thấy Kim Tân, Me cua Bao Anh, Ca Chua, Thanh Hue, Van Thuy....là những mẹ nhiệt tình và yêu quý MB lắm luôn ấy, mình mới tham gia gần đây nên còn 'non' lắm, cố gắng học hỏi và rất yêu thích đọc các bài viết của các mẹ chia sẽ hii..

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook