Sự phát triển
của bé

Thiên hạ!

Thiên hạ!

Mẹ vẫn bán rượu nếp cẩm cho một bác ở cơ quan cũ. Mẹ bảo bác ấy gửi tiền chú Dư, chú ấy ở cơ quan cũ của mẹ, chú ấy sẽ mang cho mẹ. 
Bố và ông bà nội con thì biết quá rõ chú ấy. Vợ chú ấy là cô Linh cũng biết quá rõ mẹ. Mẹ và vợ chồng chú ấy vẫn gặp gỡ nhau thường xuyên mà. 
Thế mà bác ở cơ quan lại hỏi chú ấy rằng chú ấy và mẹ có gì không??? Nghe chú ấy kể lại mà mẹ buồn cười quá. Bác ấy còn bảo: hai đứa đều có gia đình rồi đấy nhé.
Bố con đi làm xa. Mẹ từ trước tới giờ ăn ở đứng đắn, không liếc ngang liếc dọc, không lả lơi, đùa cợt, bông đùa. Bác ấy cũng quý mẹ. Bác ấy cũng quan tâm mẹ. Chị em chơi với nhau cũng quá hiểu tính nhau mà không hiểu sao bác ấy lại nói câu đó. Mẹ buồn quá. 
Mẹ thì vô tư. Mẹ coi chú ấy như em.
Chú ấy cũng vô tư coi mẹ như chị em.
Chị em tâm sự với nhau chuyện cơ quan.
Ngày trước có người bảo mẹ nên cảnh giác chú ấy vì chú ấy khôn lắm. Nhưng mẹ thì không đề phòng ai bao giờ, cứ chơi thật thật với mẹ thì mẹ sẽ chơi thật lại thôi. 
Rồi mẹ chuyển đơn vị công tác. Chú ấy là một trong số vài người còn liên lạc với mẹ. Hai chị em vẫn chia sẻ với nhau chuyện cơ quan, chú ấy giúp mẹ học chụp ảnh, mẹ thì chả giúp được gì nhưng vợ chồng chú ấy vẫn quý mẹ.
Thế mà.
Thiên hạ!
Thiên hạ!

 

bình luận (5 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • mẹ xí muội
  mẹ xí muội

  kệ họ thôi mẹ kem ạ, hơi đâu mà để ý cho mệt.

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Mẹ Kem chả để ý đâu. Lúc đó nghe thì tức thế thôi chứ giờ chẳ có thời gian mà để ý mẹ ạ.

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  đúng là thiên hạ mẹ kem nhỉ, nhưng mẹ kem nên cẩn thận hơn nha, miệng lưỡi thiên hạ nguy hiểm lắm, cẩn thận lại mang vạ vào người vì vô tư quá đó.

  Mẹ Kem
  Mẹ Kem

  Thì c em thi thoảng mới gặp nhau thoi mẹ ơi. Hai vợ ck cậu ấy vẫn xuống nhà mẹ Kem choei và ong bà nội kem cũng bít mà.

  Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  thì mẹ ớt mới nói thân quen biết rồi, nhưng ai biết đâu được miệng lưỡi thiên hạ đâu. Ý mẹ ớt nói là có gì khi gặp nhau nên có người khác đi cùng để tránh hiểu lầm thôi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook