Sự phát triển
của bé

Sữa tắm cho bé

Sữa tắm cho bé

Để chọn sữa tắm cho bé, mẹ nên tìm sản phẩm nào  có nguồn gốc từ ORGANIC (mỹ phẩm hữu cơ) là tốt nhất nhé. Mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm có chứa từ 95% các thành phần hữu cơ thiên nhiên trở lên. Không chứa các thành phần và hóa chất độc hại, chúng được làm từ các loại thảo dược và tinh dầu thiên nhiên với mùi thơm dịu nhẹ. Rất an toàn khi sử dụng cho cả mẹ & bé lâu dài và thường xuyên.
Có 2 sản phẩm là Sữa tắm gội em bé Chuchu Baby Papa Aratte của Nhật hoặc Sữa tắm organic Bio Bio Baby của Ý được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm này đều chiết xuất từ tinh chất thực vật cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm đến từ Nhật –  sữa tắm Papa Aratte của Hãng Chuchubaby. Sản phẩm không làm cay mắt bé, dịu nhẹ với bé, đặc biệt là bé sơ sinh có làn da mẫn cảm nhưng  hơi khó mua hàng do trước đây có Cty phân phối, còn hiện tại chỉ có hàng xách thôi.

bình luận (4 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Mình cũng dùng Bio Bio Baby cho bé nhà mình không gây dị ứng da, hương thơm rất dễ chịu

  people_smile_up
  people_smile_up

  Đúng đấy bạn à, các mẹ nên lưu ý khi dùng nhé. Theo mình biết những mặt hàng ko có chất bảo quản thời gian sử dụng thường ngắn hơn các sản phẩm khác mẹ nhé!

 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Sữa tắm Papa Aratte của Hãng Chuchubaby giá hơi cao nhưng chất lượng tốt thật

  people_smile_up
  people_smile_up

  Trước đây mình dùng hàng này, bây giờ con lớn nên đã đổi sang loại khác. Cũng tại mình thấy hàng này bây giờ hay bị cháy hàng.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook