Sự phát triển
của bé

Quyết định sinh ba để tìm con trai, đề tài muôn thuở

Sanh con trai và gái. một đề tài muôn thuở

Hôm nay, khi nghe tin chị tôi có thai. Tôi vừa mừng cho chị. nhưng chợt lo dùm chị tôi. vì bé này là đứa thứ 3 . 1 bé GÁI 2tuổi5 , 1 bé GÁI 6 tháng, và giờ bé thứ 3. Một đề tài muôn thưở về các anh chồng và gia đình mong muốn có bé trai.

Người đàn ông sao ích kỉ quá. có biết được khi người phụ nữ có con họ vừa vui, vừa xen lẫn niềm lo âu. có con phài lo cho con như thế nào? làm sao lo cho con đầy đủ.Người đàn ông đi làm kiếm tiền ngoài xã hôi, về phụ vợ chăm con 1 chút . chỉ nhiêu đó, nhưng khi người đàn ông phụ vợ họ thấy và mọi người thấy là tốt lắm rồi. vậy chị em phụ nữ ngày ngày ở nhà chăm con thì sao? 1 số ít thậm chí không còn liên lạc đến bạn bè, không còn chăm chút bản thân được nhiều. có chị còn bị stress thì như thế nào?

Thiên chức tạo hóa ban cho phụ nữ là làm mẹ, làm vợ tôi biết chứ. nhưng xã hội ơi, những anh chồng ơi.hãy nhìn lại vợ mình lúc thời quen biết nhau, đến lúc làm  vợ, rồi sanh 1 đứa, 2 đứa. có ai đã nhìn lại và đã thầm cám ơn vợ mình không.khi vợ anh sanh con trai, anh mừng rối rích, ôm hun cám ơn vợ. nhưng khi là đứa bé gái thứ 2, 3?? Cũng có những anh chồng rất tốt, với xã hôi này bây giờ không hiếm tôi không phủ nhận.

Nhưng với 1 số ít sao ích kỉ quá. sao không suy nghĩ. khi không có con, có con chậm thì mong ngóng. cầu xin con trai hay gái cũng mừng, cũng vui. có con rồi lại tham muốn có con trai. Tôi biết nhiều người miệng vẫn nói trai gái cũng được, nhưng thâm tâm mỗi 1 người dù là đàn ông hay phụ nữ vẫn mong có bé trai. như chính bạn thân tôi đây, vẫn mong có trai có gái.nhưng cuộc đời ban tặng chúng ta 1 thiên thần dù là thiên thần như thế nào. thì vẫn là con chúng ta. và hãy nhớ người phụ nữ có thiên chức làm vợ, làm mẹ xấp nhỏ. Nhưng không phải là 1 gấu mẹ vĩ đại , hay là 1 cái máy sanh con trai cho các bạn

bình luận (3 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  dường như các ông bố vẫn nuôi tư tưởng có con trai nối dõi tông đường nên buồn khi chưa có con trai. đau lòng

 • Van Thuy
  Van Thuy

  Tâm trạng này là chung của chị em phụ nữ chúng mình,có nhiều gia đình suy nghĩ tiến bộ thì còn đo,có nhiều gia đình quan niệm cổ hủ bắt buộc con đâu phải đe con trai để nối dõi tông đường,cháu đích tôn của dòng họ. Họ không hiểu mỗi lần sinh con là mỗi lần đau đớn như xé thịt xé gần,như đứng giữa ranh giới sống chết chỉ để thỏa mãn sự ích kỷ ham muốn của họ mà thôi mà không nghĩ đến vợ không nghĩ đến tương lai của các con

  ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  chính xác. giá như các ông chồng biết nghĩ cho vợ mình 1 chút thôi. thật là đề tài muôn thưở luôn

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook