Sự phát triển
của bé

Nỗi niềm mẹ gửi cho con, chàng trai trong bụng mẹ!

Con chẳng phải bé Na như mẹ từng ao ước, con là Bon yêu mà mẹ đang đợi trông! Hãy khỏe mạnh mỗi ngày để chào đời con yêu nhé!

Vậy là con đã chạm mốc 27 tuần trong bụng mẹ, 27 tuần với thật nhiều những sự thay đổi trong gia đình, và mẹ chưa một lần viết cho con!
Con yêu biết không, khi bác sĩ lại hỏi mẹ giới tính lần trước siêu âm là gì, mẹ đã lại một lần hi vọng rằng, biết đâu mẹ sẽ có một công chúa thì sao! Bởi mẹ cũng như những bà mẹ bình thường khác, mẹ có anh Bo rồi nên lại mong một em gái! Cái ngày mẹ biết con là chàng trai, có chút gì đó vỡ òa trong mẹ ( đừng giận nha con), hôm đó là 19/5. Mẹ im lặng suốt chặng đường bố lai mẹ và anh Bo về. Rồi dường như hiểu tâm trạng của mẹ, bố lai mẹ qua lăng Bác chơi! Mẹ đã hi vọng biết bao, mẹ mong chờ biết bao, mẹ có một công chúa nhỏ! Mẹ tham lam quá không con, mẹ thấy mẹ giận mình, mẹ thấy mình có lỗi với con nên mẹ nhanh chóng quên đi nỗi niềm đó. Mẹ lại vui vẻ trở lại, bởi con là giọt một mầm sống đáng yêu đang lớn dần lên trong mẹ! Mẹ bắt đầu nghĩ về khoảng thời gian sau đó, mẹ sẽ có ba chàng trai, mẹ sẽ trở nên xinh gái nhất nhà, mẹ sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất, bởi mẹ tin các con của mẹ cũng như bố: sẽ luôn yêu thương và động viên mẹ rất nhiều!
Con à, lần này mang thai con, mẹ đã không thể chăm sóc cho mình được như trước, và điều đó sẽ ảnh hưởng đến con! Có lẽ bởi là lần thứ hai mang thai, lại chăm anh con, rồi công việc, bao suy nghĩ bộn bề … khiến mẹ chẳng chú tâm vào bữa ăn, giấc ngủ. Nhưng mẹ thật cảm ơn cuộc đời, vì thời gian đầu khó khăn của mẹ và con, của gia đình mình đã bước đầu trôi qua, và hạnh phúc biết bao khi con vẫn nghịch ngợm hàng ngày trong bụng mẹ!

13697012_812047062264763_9122006594967436607_n-400x533
Bon à, mẹ sẽ yêu con như mẹ đã yêu anh Bo, mẹ sẽ chăm con như trái tim người mẹ muôn đời vẫn thế, và vì thế, hãy thật khỏe mạnh để một ngày gia đình mình gặp nhau con nhé! Mẹ yêu con, chàng trai bé nhỏ!

bình luận (43 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • rose4119
  rose4119

  Klq, nhưng hình mẹ bầu đẹp quá. Chúc mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh nha.

  Loan Thanh
  Loan Thanh

  Hình này nhìn em mang thai gọn gàng lắm Ánh

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Hì cảm ơn mẹ rose4119 nhé, hình này mình chụp tháng 6 nè!

 • Trần Thị Kim Anh
  Trần Thị Kim Anh

  Đọc bài Chị E rơm rớm nước mắt luôn àh, hình như khi có con và sau sinh người phụ nữ trở nên nhạy hơn rất nhiều và dễ xúc động hơn nhiều thì phải! Cũng hơi thất vọng một xíu xiu Chị nhỉ, vì Chị đã mong đợi mà... Chúc Chị và bé luôn khỏe để đi hết chặng đường 270 ngày đầu tiên trong chuỗi ngày vàng nhé :)

  Loan Thanh
  Loan Thanh

  Ánh giỏi văn viết rất hay, chị cũng thích

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Cảm ơn em nhé Kim Anh, làm mẹ rồi dễ nhạy cảm thể đó

 • Mũi Tẹt
  Mũi Tẹt

  EM tập một là con trai cũng muốn tập 2 là con gái chồng em cũng thích vậy luôn hihi cơ mà anh bảo là thích thì thích vậy thôi chớ mà con nào cũng được, con nào cũng là con hihi

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  NHà chị lúc đầu cũng thích vậy đó, mà ông trời cho mình con nào mình cũng yêu thương hết, vì đó là con mình mà!

  Mũi Tẹt
  Mũi Tẹt

  đúng rồi chị nhiều người mong mãi mà không có con mình có con là hạnh phúc lắm rồi

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  chúc mừng mẹ có thêm thành viên mới nha, trai hay gái không quan trọng , mà quan trọng con mình khỏe mạnh la yên tâm rồi mẹ

  Mũi Tẹt
  Mũi Tẹt

  Đúng rồi đó chị con nào cũng là con cũng 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau mà hihi

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Cảm ơn Mẹ ớt, mình cũng nghĩ vậy rồi!

 • Mẹ Rosa
  Mẹ Rosa

  Bé Bon sau này sống rất tình cảm vì có người mẹ như chị

  Mũi Tẹt
  Mũi Tẹt

  Người ta cứ bảo con trai giống mẹ, mẹ Ánh sống tình cảm vậy chắc chắn con trai sau này cũng vậy rồi hihi

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Cram ơn mẹ Rosa nhé, mà tình cảm quá cũng khổ hii

 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Mang thai bé thứ 2 mặc dù có kinh nghiệm từ bé trước nhưng chị thấy vất vả hơn thật vì 1 mình em còn lo cho Đăng, lo cho cuộc sống hàng ngày nữa

  Mũi Tẹt
  Mũi Tẹt

  EM thì mới tập 1 thôi nhưng cũng nghĩ là tập 2 mình không có được chu toàn như tập 1 được nhưng mà dù sao cũng cố dành trọn tình cảm tâm huyết cho từng đứa con chị nhỉ. Em tập 1 người ta cứ bảo sao không sinh tiếp đi để lâu mệt mỏi lắm, tại em đang kế hoạch 5 năm đó ạ

  Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Chị Loan Thanh, đúng là mang bầu bé thứ 2 mệt hơn nhiều chị ạ, vì phải lo nhiều thứ , lo chăm con nữa!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook