Sự phát triển
của bé

Niềm vui không trọn vẹn!

Mẹ không biết mình sai ở đâu!?

Mẹ vẫn nhớ như in cái ngày Bác sĩ nói mẹ có anh con! Niềm vui dâng trào thêm khi mẹ thông báo cho Ngoại con! Và lúc ấy Nội con mới điện thoại nói chuyện với mẹ!…

Sáng nay, mẹ vẫn như lúc thời gian 4 năm trước, hồi hộp khi biết con là công chúa nhỏ đang dần lớn lên! Mẹ vui lắm, vì rất muốn lấy tên của Ba đặt cho con! Mẹ gọi điện báo cho Nội con biết, vì từ lúc có con mẹ chưa dám nói…Thế mà, đáp lại cái niềm vui ấy là sự lạnh nhạt đến đáng sợ của Nội : ” có sức nuôi thì có sức đẻ chứ, nói làm gì …” Bỗng chốc khóe mắt mẹ cay, mẹ cố kìm nhưng vẫn khóc, mẹ đã gắng không buồn nhưng sao dòng lệ cứ trào tuôn !? Mẹ biết mình chưa chăm sóc Nội con 1 ngày nào trọn vẹn, nên nào dám đòi hỏi Nội con yêu thương, thế nhưng người ta thì mong con cháu đầy nhà, cớ sao Nội con lại không như thế?

Ừ ! Thì do mẹ ” cướp ” Ba con đi xa quê, xa nhà Nội! Thì do mẹ có thêm con sẽ có thêm nỗi lo, vất vả cho Ba! Đó có phải là lý do khiến Nội không thích mẹ có thêm em bé? Hay là từ trước giờ mẹ đã làm gì sai, đến bây giờ mẹ cũng chẳng biết!? Bà Ngoại mất sớm, anh trai con cũng không biết mặt, mẹ cũng chỉ còn Nội là người mẹ duy nhất, thế mà …

Đôi dòng tâm sự nhật kí viết cho con! Mẹ sẽ không khóc nữa, vì mẹ tin tình yêu của mẹ, của ba & anh Win đủ lớn để vượt qua hết mọi nỗi buồn! Ba & anh đang ôm bụng mẹ hôn con đó, con gái yêu cảm nhận được không?

bình luận (6 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Nguyễn Thị Hạnh
  Nguyễn Thị Hạnh

  Mẹ Minh Thư có hoàn cảnh khá giống mình but mình còn ko được như bạn cơ. Ông bà ngoại mình thì chỉ chăm và quý cháu nội ko ỏ ê gì đến cháu ngoại cả, đằng nội thì chỉ có Bà vì 2 ông bả bỏ nhau cũng nhiều lúc thấy tủi thân và buồn ghê ghớm lắm but thui giờ mình chỉ cần nghĩ đến con là niềm vui sẽ lại đến thui. Mẹ Minh Thư cũng vậy nhé!

  Cao Thạch Minh Thư
  Cao Thạch Minh Thư

  uh, mẹ Hạnh cùng cố gắng nhé! mong 1 niềm vui k xa!

 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Mẹ có đủ một trai một gái là sướng nhất rồi :-) Những chuyện khác là chuyện nhỏ mẹ Minh Thư hén :-)

  Cao Thạch Minh Thư
  Cao Thạch Minh Thư

  thanks mẹ Tiểu Long nhìu nhé!

 • vũ thị nguyên hà
  vũ thị nguyên hà

  vui lên bạn nhé. chồng và các con bạn luôn ở bên cạnh

  Cao Thạch Minh Thư
  Cao Thạch Minh Thư

  cảm ơn mẹ Nguyên Hà nhé ! love !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook