Sự phát triển
của bé

Niềm vui khi thấy Bé con của Mẹ!

Thường thì khi sinh con ra mới cho đó là ngày đầu tiên thấy con nhưng với Mẹ, ngày 28/11/2014 là ngày siêu âm mốc 12 tuần Mẹ thấy con với niềm vui khó tả.

Con chưa ra dáng trong trí tưởng tượng của Mẹ lắm nhưng nhìn con đầy đủ tay chân Mẹ vui làm sao. Nhìn con nằm ngoan trong bụng Mẹ tay và chân cứ hoạt động không ngừng, Mẹ nhìn mà yêu làm sao bé con của Mẹ. Khi lần đầu siêu âm, bác sĩ không đo được độ mờ da gáy của con đâu, con cứ xoay người làm bác sĩ cứ nói em bé này ngộ nha, Mẹ lo… không biết có chuyện gì xãy ra với con không, nhưng bác cười nói là em bé k cho bác sĩ đo…. và Mẹ đi tới đi lui rồi nằm xuống vẫn k đo được, đến lần thứ 3 mới đo được, độ mờ da gáy = 1.4 trong phạm vi cho phép, Mẹ mừng lắm. Và rồi bsi tiến hành lấy máu xét nghiệm, thường khi khám sức khỏe định kỳ việc lấy máu với Mẹ là một việc làm khó khăn, tay Mẹ k hiện mạch, phải lấy 3 4 lần và Mẹ lại sợ mũi tiêm nữa, lần nào cũng mít ướt…. hic… nhưng lần này thì khác, Mẹ nắm chặt lòng bàn tay theo hướng dẫn của bác sĩ và thả lỏng người giữ tâm lý thoải mái để bác sĩ lấy máu dễ dàng một lần mà không phải  như những lần trước….. Như Ba Móm nói là làm Mẹ rồi thì phải lớn, để làm gương, mit ướt con cười….hic…. Mẹ đã can đảm hơn, chỉ có điều Mẹ phải nhìn ra hướng Ba con mà không dám nhìn bác sĩ….hic… nhưng Mẹ cũng giỏi phải không nào….^^…

Con cũng ít xịu quậy à ha, khi con được 11 tuần hơn con đã biết trêu Mẹ rồi Ba Móm à. Con búng nhẹ nhẹ vào bụng mẹ, làm Mẹ vừa vui vừa bất ngờ vì theo kinh nghiệm Mẹ học được từ các chị đi trước thì khoảng 13 16 hay 20 tuần mới có thể cảm nhận được. Có thể là Mẹ tinh ý chăng? Nhưng con hãy luôn trêu Mẹ như vậy để Mẹ biết con khỏe và con lớn lên từng ngày trong bụng mẹ, yêu con…. Mx bé con của Mẹ…..*…..

Ba Mẹ hẹn gặp lại con ở lần siêu âm tới //^} ….* ……!

bình luận (11 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Phạm Ngọc Ánh
  Phạm Ngọc Ánh

  Con luôn là thiên thần của mẹ mà!

 • thu
  thu

  Chúc 2mẹ con luôn mạnh khỏe hp bên gđ

  Trân MX
  Trân MX

  Thu sao rồi, có tin vui nt cho mx hay với nhe...hihiih

 • Van Thuy
  Van Thuy

  con là một điều tuyệt diệu làm sao,mỗi ngày cảm nhận được sự lớn lên của con là niềm vui ,niềm hạnh phúc khó có thể tả bằng lời. Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh .

  Trân MX
  Trân MX

  Cảm ơn Van Thuy... thật khó diễn tả cảm giác lần đầu làm Mẹ, bao bở ngỡ và niềm hạnh phúc hòa lẫn vào nhau....hihiih

 • Ngọc Huyền
  Ngọc Huyền

  Hạnh phúc nhất là được làm mẹ đó, có những cảm xúc khó tả lắm, khó nói lắm. Điều này thiêng liêng và ý nghĩa lắm. Có con là mệt mỏi của bố mẹ có thể tan hết luôn ngay khi con cười, con nói, con chơi.....

  Trân MX
  Trân MX

  Hihihi... thật hạnh phúc hé bạn Ngọc Huyền,...mx đang cảm nhận những điều kỳ diệu đó...^_^

 • Trân MX
  Trân MX

  Cảm ơn Mẹ Ruby.

 • Mẹ RuBy
  Mẹ RuBy

  Những cảm xúc lần đầu như thế không bao giờ quên được mom nhỉ. Chúc mc luôn khỏe nhé

 • Trân MX
  Trân MX

  Cảm ơn bạn Đỗ Thi Thanh Huyền ^_^

 • Đỗ Thị Thanh Huyền
  Đỗ Thị Thanh Huyền

  Làm mẹ, ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc như vậy đó. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh ha.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook