Sự phát triển
của bé

Những cơn gò đầu tiên (26/3)

Hôm nay mẹ hơi mệt

Sáng nay mẹ tỉnh giấc từ sớm cơ. Khi 6h38 phút, mẹ đã tỉnh như sáo rồi. Nhưng mẹ thấy bụng mình lạ lắm Sam à. Nó có từng đợt co thắt nhè nhẹ.
Đến lúc 7h14p, mẹ nhẹ nhàng dậy đánh răng, lúc ngồi xuống đi tiểu thì nó thắt 2 bên hông, đau đến nỗi mẹ phải vịn tay vào cái bệ rửa mặt và ngồi im như thế 1 -2 phút. Mẹ cũng không biết đó là dấu hiện gì nữa… nhưng linh cảm cứ như con muốn ra gặp mẹ vậy.
Khi mẹ đứng lên hoàn toàn thì lại hết. Nha Trang chuyển mùa cứ như thay áo vậy, đang vào hạ thì sụp 1 cái, trời âm u, gió máy lạnh lẽo… Hình như cũng vì vậy mà mẹ mệt, đánh rong xong lại chui vào chăn, không có cảm giác muốn ăn uống gì cả.
Nằm 1 xíu lại phải xuống nhà vì nghĩ đến Sam, mẹ phải uống thuốc bổ đủ cử. Lúc xuống lầu rồi thì lại có những cơn đau thắt ở bụng dưới như thế, … Giống như ai nhéo miếng thịt 2 bên hông mẹ vậy ….
Mẹ có từng đọc qua, người ta bảo đây là cơn đau giả, tập dợt cho đợt vượt cạn sắp tới của 2 mẹ con mình.
Thế cũng tốt.
Tuy bây giờ Sam 33 tuần tuổi nhưng mẹ vẫn chưa muốn gặp con. Không phải mẹ ghét con đâu mà vì con ở trong bụng mẹ đủ tuần thì mới khỏe, ra ngoài sớm con sẽ yếu lắm. Vậy nên từ giờ đến lúc thích hợp, Sam cùng mẹ tập dợt những cơn đau này nhé.

Yêu con nhiều.
8:32 AM.

bình luận (2 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • kt_pham
  kt_pham

  Bây giờ là thời kỳ khá nặng nề và mệt mỏi rồi em nhỉ. Những cơn gò nhẹ cũng giúp hai mẹ con làm quen dần để chuẩn bị vượt cạn nè. Em cố gắng học các bài tập thở, thể dục nhẹ nhàng để các dây thần kinh co giãn giúp quá trình chuyển dạ sắp tới nhé

  Đào Hải Khánh
  Đào Hải Khánh

  Dạ e cảm ơn chị nhiều nhe. Sáng nay có cơn gò mà tự dưng em sợ quá. Em chưa sẵn sàng lắm chị à. Đọc thì đọc cho lắm, nhưng đến lúc đó chắc em em theo bản năng là chính mất

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook