Sự phát triển
của bé

Những bản sao bé bỏng của mẹ!

Hai con là hạt ngọc quý của mẹ. Mẹ thật may mắn khi có được hai con. Mẹ mong con hiểu rằng mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con và luôn chở che con trong suốt cuộc đời làm người. Mẹ yêu con nhiều lắm! Nhưng bản sao bé bỏng của mẹ!

Cứ mỗi sáng thức dậy niềm hạnh phúc của mẹ là cùng con chải răng, cùng con nô đùa trong làn nước mát,… nấu cho con vài món điểm tâm, pha cho con một ly sữa thơm,… tất bật đưa con đến trường…

Có những buổi trưa hè oi bức, mẹ đội nắng chạy nhanh về nhà cùng con vừa ăn trưa vừa trò chuyện,… con gái lớn huyên thuyên kể về trường lớp, con gái nhỏ lăng xăng cướp lời chị để kể cho mẹ nghe những khám phá của riêng mình,… Nhìn cái miệng hai con ríu rít, lòng mẹ ấm áp vô cùng…

Sau những mệt nhoài trong công việc, chiều về mẹ vội vã thu xếp thời gian để về cùng con. Đúng như mẹ nghĩ, hai con đang trông ngóng mẹ về,… Tiếng phanh xe trước cửa, các con ào ra tíu tít: “A, mẹ đã về, mẹ đã về..” cứ như mẹ vừa mới đi đâu rất lâu vậy… Mẹ cười xòa xoa đầu hai con nói yêu: “Này, làm như mẹ đi xa mấy tháng vậy!” rồi mẹ hôn lên trán của hai con một cái thật kêu,.. hai con giơ hai cánh tay nhỏ xíu ôm chầm lấy mẹ,… Đến giây phút này đây, dường như có 1 phép màu làm tan biến mọi sự mệt nhoài trong mẹ,… Thật tuyệt diệu biết bao!

Mẹ lại pha cho con 1 ly sữa thơm buổi tối… và rồi tiếng chuông đồng hồ reo vang… “Đến giờ đi ngủ rồi…” – mẹ réo gọi các con cùng nhau đi chải răng,… các con thích chí khi được mẹ xối những dòng nước ấm lên người, toàn cơ thể giãn ra thư thái,… mẹ mong con có giấc ngủ an lành… Nhìn khuôn mặt như thiên thần trong giấc ngủ của hai con, mẹ cảm thấy an lòng vì mẹ đã làm tròn bổn phận của một người mẹ… và có một niềm tự hào nho nhỏ chợt dâng lên… Mẹ mỉm cười hạnh phúc!

bình luận (4 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Mẹ Boy Bo
  Mẹ Boy Bo

  Ủng hộ mẹ, mẹ ơi sang blog “Du lịch mùa hè tới Đà Nẵng cùng con yêu”, LOVE ,LIKE hộ con với mẹ

 • Mẹ Tiểu Long
  Mẹ Tiểu Long

  Trưa nay mình đi ăn với một chị bạn, chị ấy nói con cái là quí giá nhất của mẹ, ngẫm lại đúng ghê :-))

 • Mẹ Tôm Tép
  Mẹ Tôm Tép

  Thật may mắn vì có những hai cô công chúa, mẹ sẽ sướng đến lúc chết. Còn như mình thì khổ đến lúc chết ặc ặc

  Hai Công Chúa
  Hai Công Chúa

  Trời trời, con nào mà chả là con. Quan trọng là cách mình dạy thui hà! ^^ Có khi con trai có hiếu hơn con gái nữa đấy!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook