Sự phát triển
của bé

Nhớ cha

Còn 2 ngày nữa là đến ngày định mệnh năm ấy - ngày cha rời bỏ mẹ và chúng con - ra đi mãi mãi.

Mới đó mà nhanh thật cha ơi, 3 năm rồi, 2 ngày nữa sẽ là ngày giỗ đầu của cha. Tuy con không bao giờ tâm sự với ai về cảm xúc của mình nhưng trong lòng con, từ ngày hôm ấy đến nay con vẫn nhớ cha rất nhiều, nhớ khoảnh khắc cuối cùng, hình ảnh cuối cùng của cha. Trong giây phút sinh tử, vẫn hình ảnh quen thuộc của cha, cha nằm trên giường cấp cứu, cha tỉnh lại một chút. Cha nói với con cha rất mệt, con nói cha hãy cố gắng lên con vẫn ở ngoài đợi cha, cha cười với con. Nụ cười ngày hôm ấy khắc sâu trong tâm trí con.

Con đã hối hận rất nhiều, hối hận vì chưa bao giờ nói với cha con yêu cha nhiều như thế nào, con không hề trách giận gì cha cả. Dù cha đã rất nghiêm khắc với con, nhưng con chưa bao giờ giận cha. Con biết cha chỉ muốn tốt cho con…Con nhớ cha rất nhiều.

Khi xưa cha yêu thường nói, mong sao con không lạc lối, nhưng con vô tư nào biết trái tim cha đang lo cho con bao tháng năm gian nan
Hôm nay cha đâu còn nữa, con nghe bơ vơ một cõi, trăm năm con không còn được thấy bóng cha trong đời, ôi bao nhiêu tiếc nuối không nguôi.
Nhớ bóng dáng với ánh mắt ấy thấm bao giọt mồ hôi ướt đẫm những trưa hè, để cho đời con có giấc ngủ êm đềm, trong kỷ niệm.
Tuổi thơ nay đã qua, vòng tay cha mãi xa, còn đâu bao tiếng ca đêm đêm ai cho con lời hiền hoà, nhớ những lúc con hư, để nước mắt cha rơi nhiều, rồi hôm nay mới hay, đã xa lìa muôn đời.
Tuổi thơ nay đã qua, vòng tay cha mãi xa, còn đâu bao tiếng ca đêm đêm ai cho con lời hiền hoà, những ký ức bên cha, sẽ mãi mãi không phai nhoà, dù mai con bước đi, lãng du về phương nào. vẩn nhớ cha muôn đời…

 

 

bình luận (4 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • su su
  su su

  CHA luôn hạnh phúc khi con khôn lớn ,chia buồn cùng gia đình nhé

 • Mẹ RuBy
  Mẹ RuBy

  Chia buồn cũng gia đình bạn nhé, gia đình cần phải vui vẻ lên thì cha mới vui đc chứ

 • ME CUA BAO ANH
  ME CUA BAO ANH

  Xin chia sẻ nỗi buồn cùng Mẹ Ku Bin và gđ. Mẹ Ku Bin rất mạnh mẽ và hãy cứ luôn mạnh mẽ như thế nhé mẹ

 • Mẹ Ku Bin
  Mẹ Ku Bin

  Chia buồn cùng gia đình, vì mấy hôm nay thấy mẹ nó đăng toàn bài về cha. Nhưng hôm nay mới hiểu lý do.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook