Sự phát triển
của bé

Nhật ký cho khỉ

Khỉ con của mẹ

Hôm nay mẹ cảm thấy thực sự mệt mỏi, rất mệt con yêu à. Cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình. Cảm giác phải phụ thuộc vào người khác thật khó chịu. Tù tùng biết bao khi không thể tự bước đi trên chính đôi chân của mình. không thể tự làm những gì mình thích, tự đến những nơi mà mình muốn đến. Mẹ thực sự thấm thía một điều rằng: Hạnh phúc không phải là có người để dựa vào. Hạnh phúc chỉ có được khi ta có thể tự bước đi trên đôi chân của mình. Hưởng thụ những gì do chính đôi bàn tay mình tạo ra. Ngần ấy tháng mang thai con, mẹ chẳng thể tự mình làm được gì cả. Mọi thứ đều phải nhờ vả vào người khác. Từ bữa ăn, đến công việc. Có người hiểu, có người cảm thông, nhưng cũng có người ganh ghét, đố kị. Ngay cả những người cảm thông, chia sẻ thì họ cũng chẳng thể phục vụ mình mãi được, chẳng thể giấu được vẻ mệt mỏi. Mẹ chẳng dám đặt thêm niềm tin vào ai khác nữa. Chỉ có thể tin vào chính bản thân mình. Con à. Mẹ mệt nhiều lắm. Nhưng vì con, mẹ sẽ lấy lại tinh thần, sẽ lại cố gắng để con yêu của mẹ được khỏe mạnh chào đời.  Xin lỗi con yêu. Cho mẹ mệt ngày hôm nay thôi nhé. yêu con khỉ con của mẹ nhiều.

bình luận (10 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Thanh Nga
  Thanh Nga

  Em cảm ơn các mẹ. có những lúc mệt mỏi chút thôi. vì con mẹ lại lấy lại tinh thần rồi. vui vẻ để sau này khỉ xinh đẹp. hihi.

 • Nguyễn Thị Thu Thủy
  Nguyễn Thị Thu Thủy

  Sắp đến giai đoạn cuối rồi, cố lên nào Mẹ khỉ

 • Vân
  Vân

  Cố gắng lên em nhé, 9 tháng 10 ngày rồi cũng nhanh qua thoi, nhẫn nhịn chịu đựng vì mình và vì con...

 • Trần Thị Kim Anh
  Trần Thị Kim Anh

  Chị Nga còn bao nhiêu tuần nữa sinh ạh? Bé đc bao nhiêu kg rồi?

  Thanh Nga
  Thanh Nga

  mình đc gần 32 tuần r. chắc giờ cũng đc gần 2kg r ấy. vì lúc 30 tuần bạn ấy đc 1.6kg r

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  cố lên em ơi, rồi mọi việc sẽ qua, mẹ bầu phải luôn vui vẻ lạc quan yêu đời thì con mới vui vẻ và khỏe mạnh được

  Trần Thị Kim Anh
  Trần Thị Kim Anh

  Đúng rồi, vì con là tất cả động lục và nguồn vui sống Chị nhỉ!

  Thanh Nga
  Thanh Nga

  e cảm ơn chị. e chỉ xuống tinh thần 1 chút thôi. phải vui vẻ để con yêu xinh đẹp chị nhỉ

 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Cố gắng lên em, lúc chị sinh Ori dù mẹ có ở bên nhưng mẹ chị bị thấp khớp, lớn tuổi nên dù mớ sinh 2 tuần chị cũng gán giặt quần áo cho 2 mẹ con. Chị biết cảm giác mệt mỏi lắm! sinh xong rất cần nghỉ ngơi.

  Thanh Nga
  Thanh Nga

  các chị vất vả hơn e nhiều lắm. e may mắn ở gần mẹ đẻ, ck e cũng chăm vk nữa. mẹ ck cũng ko bắt làm gì cả. ko phải đụng chân tay việc gì. vì e bị hỏng 1 lần, 4 năm mới có lại. nhưng phụ thuộc vào mọi ng nhiều quá mình cảm giác bất lực. như người vô dụng vậy. Công việc dậm chân tại chỗ. cảm thấy mình thua kém dựa dậm vào đồng nghiệp. nhưng chẳng biết thế nào đc. đành cố gắng thôi chị nhỉ. sinh con xong mình lại phấn đấu

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook