Sự phát triển
của bé

Nguy cơ ung thư cao từ vệ sinh an toàn thực phẩm

nói không với thực phẩm bẩn

Mẹ vừa đọc được bài viết nói về an toàn thực phẩm con ơi. Mẹ lo quá “90% thực phẩm bẩn đang nằm trong mỗi mâm cơm gia đình, tại sao con  người có thể đối xử với nhau tồi tệ như thế, vì lòng tham, vì đồng tiền bán rẻ lương tâm, bán rẻ cuộc sống thanh bình vốn có của con người. Mẹ sợ lắm cái cảnh địa ngục đi từ dạ dày rất ngắn, ẹ cũng đã được nửa đời người rồi, nhưng với các con, cuộc sống vẫn còn đang rực rỡ phía trước, vậy mà ” cái chết đang rình rập trên từng mâm cơm gia đình, thậm chí ngay trong từng bữa ăn của trẻ nhỏ ‘ Mẹ biết phải làm sao? Biết phải cho con ăn gì? Mẹ nuôi con mà, sao để con có thể bị như thế đúng không ? Mẹ sẽ tẩy chay hàng bẩn, hàng độc hại, cố tìm kiếm sự sạch sẽ dù là % nhỏ trong cái xã hội này, để mang đến cho con yêu 1 cuộc sống yên bình, tránh xa và nói không với thực phẩm bẩn. VÌ cuộc sống của con em chúng ta, các mẹ hãy cùng nhau xây dựng một bữa ăn an toàn, lành mạnh, đầy tình yêu thương nhé!

bình luận (5 bình luận)
Bạn hãy đăng ký hoặc đăng nhập để có thể bình luận cho chủ đề này nhé.
 • Nguyễn Mai
  Nguyễn Mai

  thực phẩm bây giờ bị ô nhiễm do chiinhs bàn tay chúng ta tạo ra, tự mình giết mình, thật không thể tin nổi

 • Mẹ Ớt
  Mẹ Ớt

  giờ đúng là thật giả lẫn lộn con người với nhau mà lỡ lòng nào lại tự làm hại nhau như thế, ăn cũng chết mà không ăn cũng chết , chẳng biết sống sao nữa cơ

  Nguyễn Thị Thu Thủy
  Nguyễn Thị Thu Thủy

  vì lwoij ích cá nhân đặt mạng sống con người xuống duwois, chán mẹ nhỉ ?

 • Loan Thanh
  Loan Thanh

  Mình cũng đang sống ở thành phố cũng biết thực phẩm trên này không sạch như ở quê nhưng cố gắng học hỏi thêm từ các chuyên gia nhìn nhận mà lựa chọn thôi em, sai cũng đành chịu :)

  Nguyễn Thị Thu Thủy
  Nguyễn Thị Thu Thủy

  giờ muốn về quê chăn lợn, nuôi gà rồi đó mẹ, chán thành phố ô nhiễm quá

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook